Với hơn 7 tỷ lượt xem, Baby Shark đã hạ gục Despacito để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube

Không có gì ngạc nhiên khi Baby Shark Dance đã hạ gục Despacito của Luis Fonsi để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube. Nó đã được phát hơn 7.06 tỷ lượt xem .

Ngay cả khi bạn không còn là một đứa trẻ, bạn cũng phải nghe bài hát Baby Shark Dance của Pinkfong một vài lần. Với giai điệu truyền cảm của nó, bài hát này đã tiếp tục mê hoặc vô số trẻ em trên khắp thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Baby Shark Dance đã hạ gục Despacito của Luis Fonsi để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube. Nó đã được phát hơn 7.06 tỷ lượt xem.

Đoạn video kéo dài 2 phút 16 giây. Nó xuất hiện lần đầu tiên trên nền tảng nổi tiếng này cách đây 4 năm và thuộc quyền sở hữu của một công ty giáo dục Pinkfong của Hàn Quốc. Giai điệu bắt tai và hình ảnh đáng yêu là một trong những yếu tố hàng đầu giúp Baby Shark Dance chiếm được cảm tình của khán giả toàn cầu, đặc biệt là trẻ em.

Trong video này, các thành viên của một gia đình cá mập lần lượt xuất hiện trên màn hình, cùng với chuyển động tay tương ứng của hai đứa trẻ. Có rất nhiều phiên bản khác nhau của bài hát này; tuy nhiên, phiên bản này đã được phát nhiều lần nhất trên YouTube, cũng như các mạng xã hội khác và đài phát thanh.

Với hơn 7 tỷ lượt xem, Baby Shark đã hạ gục Despacito để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube

Baby Shark Dance đã nhiều lần đứng trên các bảng xếp hạng hàng tuần và bảng xếp hạng cuối năm. Đặc biệt, nó đã đứng No.1 hai lần trên hai bảng xếp hạng tiếp theo bao gồm US Kid Digital Songs và US LyricFind Global. Video này đã thu hút sự chú ý lớn từ người dùng YouTube ở nhiều quốc gia khác như Úc, Canada, Pháp, Ireland, New Zealand, v.v.

Với hơn 7 tỷ lượt xem, Baby Shark đã hạ gục Despacito để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube 2

Nói về video được xem nhiều nhất trên YouTube trước đây, Despacito đã được phát hành vào đầu năm 2017. Bài hát do ca sĩ Luis Fonsi thể hiện cùng rapper Daddy Yankee. Video này thống trị YouTube từ tháng 8 năm 2017 (vài tháng sau khi phát hành) đến tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, với lượng phát lại khổng lồ từ các bậc cha mẹ có em bé, Baby Shark Dance đã chính thức đánh bại Despacito vào ngày 02/11.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang