Epic Games Store chính thức dừng tặng game miễn phí khiến game thủ Việt tiếc nuối

Sau một năm trời tặng game miễn phí cho game thủ thì Epic Games store sẽ chính thức dừng hoạt động này trong tương lai

Đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ Việt thì thì những sự kiện tặng game miễn phí chắc chắn rất được đón chờ, bởi vì người chơi sẽ không cần phải bỏ một đồng nào ra cả nhưng vẫn có thể sở hữu được những trò chơi xịn sò.

Epic Games Store chính thức dừng tặng game miễn phí khiến game thủ Việt tiếc nuối

Epic Games Store từng gây chấn động khi tặng GTA V hoàn toàn miễn phí cho game thủ

Và trong những năm gần đây thì Epic Games Store đang làm rất tốt trong vấn đề tặng game miễn phí cho game thủ Việt, từ đó trở thành một cổng phát hành game cực hot mà bất kì game thủ nào cũng tải về để được nhận game miễn phí. Chiến dịch này được kéo dài xuyên suốt cả năm trời và Epic Games Store đã tặng cho game thủ rất nhiều những tựa game bom tấn hoàn toàn miễn phí như GTA V, ARK: Survival Evolved, Watch Dogs 2… 

Thậm chí một số trang thống kê uy tín còn lập một bảng thống kê vui rằng nếu như bạn nhận được dủ những trò chơi mà Epic Games tặng miễn phí thì bạn sẽ lời được một số tiền lên đến 2000$ (tương đương 46 triệu VND) tiền mua game.

Bao nhiêu đó cũng đủ chứng mình được rằng Epic Games Store đã mang đến được rất nhiều lợi ích cho game thủ Việt, tạo nên cơ hội cho người dùng trải nghiệm những trò chơi bom tấn đỉnh cao mà không hề tốn một khoản chi phí nào cả. Nhưng ngày tháng nhận game miễn phí từ Epic Games Store sắp chấm dứt trong thời gian tới.

Epic Games Store chính thức dừng tặng game miễn phí khiến game thủ Việt tiếc nuối 2

Giờ đây Epic Games Store sẽ không còn tặng game miễn phí cho người chơi nữa

Cụ thể thì theo như những gì mà Epic Games Stored thông báo đến game thủ thì sau khi kết thúc sự kiện khuyến mãi tặng game tuần từ 29/10 đến 5/11 (tức hôm nay) thì cổng phát hành này sẽ không tặng miễn phí thêm bất kì tựa game nào nữa.

Chưa biết liệu đây có phải là một lỗi kỹ thuật hay sự kiện tặng game đã thật sự chấm dứt nhưng theo nhiều game thủ tìm hiểu thì lịch tặng game trên Epic Games Store đã không còn được cập nhật nữa.

Nếu như Epic Games thật sự chấm dứt việc tặng game miễn phí cho game thủ thì đây có thể được xem là một tin đáng buồn đối với cộng đồng game thủ Việt vì sẽ không còn bất kì tựa game miễn phí nào được tặng trên Epic Games Store nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang