TOP 10 anime máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! (Phần cuối)

Liệu bạn có tin những tựa anime sau đây đủ sức khiến bất-kì-ai cũng phải khóc thét? Cảnh báo: TOP 10 anime sau đây cực kì bạo lực, máu me và đáng sợ, cỡ truyện kinh dị của Ito Junji hay phim như Annabelle, Insidious cũng chưa chắc sánh được đâu!

Xem thêm: TOP 10 anime bạo lực máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! (Phần đầu)

Blood C

TOP 10 anime máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! Phần cuối

Blood C là anime được chuyển thể từ tựa manga cùng tên do nhóm tác giả nổi tiếng CLAMP sáng tác. Nếu bạn đã quen với những Sakura –Thủ Lĩnh Thẻ Bài, Tsubasa, Tobako,… thì Blood C chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ trước sự khác biệt của nó đấy.

Trong Blood C bạn sẽ được thấy con người bị vặn đầu, bị rút xương, bị xé đôi, bị vắt chảy "nước". Xuyên suốt những tập phim, Blood C sẽ thiết đãi bạn những đĩa "tiết canh", "cháo lòng", "phá lấu", "xí quách" cực kì...hấp dẫn. Để nói về độ bạo lực, Blood C không hề thua kém gì so với huyền thoại Gantz.

Xem thêm: Top 5 manga thảm họa, tận thế cực “tởm” không dành cho người yếu tim

Genocyber

TOP 10 anime máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! Phần cuối  2

Được chuyển thể từ manga cùng tên của Tony Takezaki, Genocyber chính là anime cyperpunk, khoa học viễn tưởng khó nút nhất nhì Nhật Bản. Với nội dung đã quá quen thuộc, Genocyber thêm vào những  tình tiết bạo lực, máu me cực kì đau mắt người xem. Để so sánh với phim điện ảnh, Genocyber như một phiên bản anime của Predator hay Alien vậy.

Gantz

TOP 10 anime máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! Phần cuối  3

Nhắc đến Gantz chính là nhắc đến một siêu phẩm huyền thoại. Lấy ý tưởng những người chết được hồi sinh để chiến đấu với người ngoài hành tinh, Gantz của họa sĩ Hiroya Oku mang lại những trải nghiệm cực đáng nhớ cho những ai dám thưởng thức nó.

Với dàn nhân vật được xây dựng kĩ lưỡng cùng nội dung mang nhiều triết lí sống đáng suy ngẫm, Gantz đe dọa bất kì ai chỉ "thử cho biết" và hút hồn những độc giả thật sự muốn tìm hiểu thế giới đẫm máu của nó. Đây là một tác phẩm rất đáng xem nên hãy dành thời gian cho Gantz khi có thể nhé.

Xem thêm: Top 5 manga sinh tồn đã hoàn thành và cực kì hay chờ bạn thưởng thức

Narutaru - Shadow Star

TOP 10 anime máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! Phần cuối  4

Shadow Star là anime dark fantasy, horror ra mắt phiên bản manga vào năm 1998 do Mohiro Kitoh sáng tác. Truyện kể về một thế giới tồn tại các "dragonchild", những sinh vật kì bí mang sức mạnh tương tự các Pokemon. Tại đây, các dragonchild kết bạn với những em nhỏ và đưa chúng vào hành trình đầy thú vị.

Để mô tả chuẩn xác nhất, Shadow Star chính là Pokemon nhưng thực tế vào đáng sợ hơn. Lũ sinh vật mang vẻ ngoài dễ thương kia chính là những cổ máy giết chóc cực kì tàn bạo. Shadow Star đáng sợ đến mức phiên bản manga tiếng Anh và tiếng Đức đã phải chỉnh sửa nhiều nội dung, thậm chí cắt bỏ nhiều chương truyện.  Đây đúng là manga/anime xứng với câu nói "trông mặt mà bắt hình dong" đấy các bạn ạ.

Midori: Shoujo Tsubaki

TOP 10 anime máu me đáng sợ nhất: Thách ai dám xem trọn bộ mà không la hét đấy! Phần cuối  5

Mang thể loại body horror (kinh dị xác thịt) và eroguro (khiêu dâm quái dị), Midori: Shoujo Tsubaki của Suehiro Maruo là tác phẩm cực kì, cực kì độc hại nếu độc giả là người không có tư duy trưởng thành. Cả câu chuyện của Midori: Shoujo Tsubaki là một hành trình điên rồ đầy bạo lực, máu me, dục vọng và phi nhân tính của cô gái mang tên Tsubaki.

Bên cạnh những tình tiết sởn gai ốc, Midori: Shoujo Tsubaki cũng truyền tải rất nhiều thông điệp đạo đức có giá trị. Tuy vậy, anime của Midori: Shoujo Tsubaki vẫn bị cấm cửa ngay từ lúc ra mắt và hiện tại chỉ có một số ít người sở hữu nó.

Xem thêm: Top 20 anime bị cấm chiếu trên thế giới vì quá bạo lực, gợi dục và... xâm hại chính trị (phần 1)​​​​​​

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang