Dự đoán spoiler Black Clover chap 272: Asta biến hình đánh bại đoàn phó Nacht

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272, tóm tắt nội dung chap 272: Mặc dù đã có được khế ước, Asta vẫn chưa biết cách liên kết sức mạnh với Liebe. Liệu cậu có thể làm được điều đó và đánh bại Nacht?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 271

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272: Asta biến hình đánh bại đoàn phó Nacht

Trận đấu giữa Nacht với Asta tiếp diễn. LIebe đã biến thành một ác quỷ nhỏ bé đáng yêu đậu trên vai Asta. Cậu ta nói với Asta rằng bản thân có thể cảm nhận được sức mạnh của Nacht và vị đoàn phó kia hoàn toàn không phải hạng dễ xơi.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272: Asta biến hình đánh bại đoàn phó Nacht 2

Nacht tấn công trước. Anh dùng ma pháp bóng quấn quanh Asta, trói chặt cậu ta. Asta phản ứng ngay lập tức. Cậu sử dụng sức mạnh của quỷ, phá tan tất cả ma pháp trói.

Nacht bắt đầu thi triển chiêu thức của mình. Bằng cách truyền sức mạnh ác quỷ vào ma pháp bóng, Nacht tạo ra vô số triệu hồi bóng tối hùng mạnh. Theo hiệu lệnh của anh, chúng đồng loạt lao lên tấn công Asta.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272: Asta biến hình đánh bại đoàn phó Nacht 3

Mặc dù có chút bất ngờ, Asta vẫn giữ được bình tĩnh. Cậu biến thanh Katana của Yami thành một Quỷ Kiếm mới và dùng nó chiến đấu. Asta cũng sử dụng sức mạnh ác quỷ ở mức cao nhất.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272: Asta biến hình đánh bại đoàn phó Nacht 4

Ngay sau đó, Asta vung kiếm, chém xuyên một vài triệu hồi và làm trầy bộ giáp của Nacht. Chương truyện kết thúc tại đây. Cậu nói rằng: "Hãy cùng đi cứu đoàn trưởng Yami. Ngay tại đây, tôi sẽ vượt qua giới hạn của mình!".

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272

Dự đoán spoiler Black Clover chap 272: Asta biến hình đánh bại đoàn phó Nacht 5

Nacht nói rằng Asta vẫn chưa thật sự "liên kết" với Liebe mà chỉ đang mượn sức mạnh từ cậu ta, dẫn đến sức mạnh không hoàn chỉnh. Trong chương tới, có thể Asta và Liebe sẽ tìm ra cách để làm việc đó. Asta cũng sẽ có hình thái chiến đấu mới mạnh mẽ hơn.

Nacht vẫn chưa đánh hết sức mà chỉ đang để lũ "susano" của mình đánh nhau với Asta. Hình thái hiện tại cũng không phải dạng chiến đấu duy nhất của Nacht. Có thể anh ta sẽ biến hình hoặc thay đổi phương thức chiến đấu trong chương tới.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 272

Black Clover tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 272 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang