Meme Nạp lần Đầu là gì ? Tại sao meme này lại trở nên nổi tiếng trong giới game thủ như vậy ?

Nạp lần đầu là 1 meme vừa mới nổi trong khoản thời gian gần đây và được nhắc lại rất nhiều trên mạng xã hội. Vậy thì ...

Meme Nạp Lần Đầu là gì

Theo những thông tin trên mạng thì mem nạp lần đầu nhằm mục đích nói đến những nhà phát hành các tựa game mobile nhiều người chơi luôn luôn có những động thái thúc giục người chơi nạp game lần đầu tiên để hưởng nhiều ưu đãi.  Thường sẽ gặp phải khi người chơi bị mắc kẹt ở 1 phân đoạn nào đó trong game và sau khi nạp lần đầu thì phần game đó trở nên khá dể vì những ưu đãi mà game mạng lại trong lần nạp đầu khá nhiều.

Nguồn gốc của Meme Nạp Lần Đầu là gì ?

Khái niệm nạp lần đầu luôn tồn tại ở bất kỳ tựa game nào nhưng được che giấu khá khéo với những event hấp dẫn kích thích người chơi nạp lần đầu để đạt những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên meme Nạp Lần Đầu chỉ thật sự được dùng khi mà tựa game Lão Gia Cát Tường được phát hành rộng rãi trên các nền tảng MObile đã đặt câu đối thoại của nhân vật người mẹ khuyên răn người con rằng: “Mẹ dạy con này, hãy nạp lần đầu đi”.

lucloi.vn_Nạp Lần Đầu

Câu nói này trở nên lan rộng và được nhiều người chơi biết đến.

lucloi.vn_Nạp Lần Đầu

Sức lan truyền của Meme Nạp Lần Đầu

Sau đó thì meme này thật sự không quá nổi tiếng cho đến vào cuối tháng 10 năm 2020 thì meme này trở lại  gắn với việc nhân vật quay trở lại và có ngay sức mạnh phi thường để đánh lại kẻ địch và được cho là đã nạp lần đầu. Sau đó thì Fanpage L O F I đã đăng tải 1 dòng trạng thái với nội dung “Bạn muốn tán đổ Crush? Hãy nạp lần đầu đi".

Sau đó kênh Youtube Blvck Vines đã đăng tải Video  Blvckvines 198: Nạp lần đầu khi mà nhân vật chính đã được khuyên hãy nạp lần đầu và có được sức mạnh để đánh bại trùm cuối.

lucloi.vn_Nạp Lần Đầu

Những hình ảnh liên quan

lucloi.vn_Nạp Lần Đầulucloi.vn_Nạp Lần Đầu

lucloi.vn_Nạp Lần Đầu

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang