Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Gojo tái xuất, đối đầu một mất một còn với Geto

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134, tóm tắt nội dung chap 133: Sở hữu sức mạnh vượt trội, Geto dễ dàng đánh bại và uy hiếp Yuuji. Để giải cứu học trò, liệu Gojo có quay lại và đánh nhau đến chết với Geto?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 133

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Gojo tái xuất, đối đầu một mất một còn với Geto

Jujutsu Kaisen 133 mở đầu với tình cảnh của các nhân vật khác trong vài chục phút trước. Todo phát hiện ra Geto đã rời đi cùng với niêm phong giam cầm Gojo. Ở một diễn biến khác, Panda giải cứu Kusakabe và cả hai đã có một cuộc trao đôi về sức mạnh của Yuuji. Kusakabe cho rằng Yuuji nên nhận án tử vì sự việc lần này.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Gojo tái xuất, đối đầu một mất một còn với Geto 2

Tại tầng 3 trạm Shibuya, Choso đang nghĩ về Yuuji và anh em của mình. Choso tự hỏi Yuuji là ai và chính mình là ai. Từ trong tâm thức, Choso nhận thấy giữa họ có một sự liên kết rất đặc biệt.

Trong Jujutsu Kaisen chap 132, trận đấu giữa Yuji và Mahito đã ngã ngũ. Không cần đến sự can thiệt của Sukuna, Yuji cũng đã đánh gục quyền hồn độc ác. Đối diện với Mahito, Yuji không còn sự cảm thông nào. Cậu thề rằng sẽ giết chết hắn và dù hắn có biến thành nguyền hồn khác, Yuji cũng sẽ tìm ra và giết hắn mãi mãi.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Gojo tái xuất, đối đầu một mất một còn với Geto 3

Lần đầu tiên trong đời mình, Mahito cảm thấy sợ hãi. Hắn lê lết chạy trốn và chạm mặt Geto. Kẻ nguy hiểm nhất đã đến!. Geto nói rằng kết quả này không quá bất ngờ đối với hắn. Nhìn thấy kẻ tấn công thầy mình, Yuji lập tức lao đến. Sử dụng sức mạnh của mình, Geto nhẹ nhàng ngăn cản Yuji. Hai bên bắt đầu chiến đấu với nhau.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Gojo tái xuất, đối đầu một mất một còn với Geto 4

Với sức mạnh to lớn cùng việc sở hữu những nguyền hồn cực kì mạnh mẽ, Geto dễ dàng hạ gục Yuuji. Mahito phản bội, toan tiêu diệt Geto nhưng bị đã bị hắn phát hiện. Geto nói rằng: "Hãy cùng bàn luận về tương lai của thế giới nào". Jujutsu Kaisen 133 kết thúc tại đây

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 134: Gojo tái xuất, đối đầu một mất một còn với Geto 5

Chương tiếp theo sẽ là cuộc đối chất giữa Yuuji và Geto. Có thể danh tính thật sự của Geto sẽ được tiết lộ từ đó tạo đà cho một phản diện đáng sợ hơn xuất hiện trong tương lai.

Yuuji tuy sẽ cố gắng không để Sukuna chiếm lấy cơ thể. Tuy vậy, cậu đã quá yếu và không thể chiến đấu được nữa. Lúc này, có thể Gojo sẽ phá hủy kết giới và đối đầu một mất một còn với Geto.

Theo như lời Choso, có vẻ hắn sẽ đến nơi Yuuji và Geto đang giao chiến. Khả năng cao Choso sẽ là nhân vật cứu mạng Yuuji trước tên ác nhân đáng sơ kia.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 134

Jujutsu Kaisen tạm ngỉ một tuần. Jujutsu Kaisen 134 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang