Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180: Vượt rừng Amazon, Senku bị Stanley đón đầu

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180, tóm tắt nội dung chap 179: Nhờ có cáp treo, nhóm Senku đã vượt núi an toàn và đến được bìa rừng nhiệt đới Amazon. Liệu họ đã đánh bại Stanley thật chưa hay sẽ lại sớm chạm mặt anh ta ở đích đến?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 179

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180: Vượt rừng Amazon, Senku bị Stanley đón đầu

Sau khi Senku quyết định chế tạo cáp treo trong kết thúc của Dr.Stone 178, cậu bắt đầu giải thích cho mọi người cách chế tạo cũng như cách hoạt động của nó. Bằng cách tận dụng những chiếc xe và khả năng vận động khó tin của Kohaku, Senku nhanh chóng hoàn thành cáp treo.

Việc cần làm lúc này là tính toán lại cân nặng và sắp xếp người di chuyển cho hợp lý bởi cáp treo không thể chịu tải quá lớn. Cả nhóm bắt đầu chia nhỏ ra và di chuyển qua cáp treo. Hyoga là người đi cùng Xeno và chịu trách nhiệm giám sát nhà khoa học. Tuy vậy, cặp đôi này cũng khá nguy hiểm bởi Hyoga hoàn toàn có thể phản bội bất kì lúc nào.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180: Vượt rừng Amazon, Senku bị Stanley đón đầu 2

Vì di chuyển giữa các khe núi nên gió rất to, Suika hụt chân và súyt rơi xuống mặt đất. May mắn thay Kohaku đã kịp đưa tay ra và cứu lấy cô. Hyoga, người vài phút trước còn bị nghi ngờ sẽ phản bội đã đưa tay ra và cứu cả hai. Nhóm Senku từ những thành viên đầy thù oán với nhau giờ đã là một đội thống nhất.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180: Vượt rừng Amazon, Senku bị Stanley đón đầu 3

Từ đằng xa, máy bay của Stanley đang bay hết tốc lực đuổi theo Senku. Có vẻ như y đang tiến thẳng sang đỉnh núi mà Chelsea dẫn Senku đến. Stanley đang định tạo một cuộc phục kích chăng? Dù vậy, nhóm Senku cũng đã đi trước khá xa. Rừng nhiệt đới Amazon giờ đã ở ngay trước mắt họ. Dr.Stone 179 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 180: Vượt rừng Amazon, Senku bị Stanley đón đầu 4

Sau bao khó khăn, cuối cùng họ đã đến nơi. Nếu theo như lời Chelsea nói, cả nhóm sẽ phải phục dựng lại con tàu và dùng nó xuôi dòng sông và đi sâu vào rừng Amazon. 

Hẳn Stanley đang có kế hoạch của riêng mình. Anh ta sẽ không dễ gì để dắt mũi mãi được. Khả năng cao Stanley đã di chuyển đến nơi trước và đón đầu nhóm Senku tại đích đến.

Chelsea là nhân vật quan trọng nhất hiện tại. Cô sẽ giúp cả nhóm di chuyển an toàn đến nơi cuối cùng. Có lẽ trong 2 đến 3 chương nữa, bí ẩn về Thạch Giới sẽ được hé lộ.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 180

Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ. Dr.Stone chap 180 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang