Spoiler One Piece chap 1000: Luffy Mũ Rơm Cùng 4 Siêu Tân Tinh đụng độ Tứ Hoàng Kaido và Big Mom

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1000.

Tóm tắt nội dung One Piece chap 999

Spoiler One Piece chap 1000: Luffy Mũ Rơm Cùng 4 Siêu Tân Tinh đụng độ Tứ Hoàng Kaido và Big Mom

Tiêu đề One Piece 999: Chén Rượu Ta Từng Dành Cho Nhau.

Đúng với dự đoán của fan, mở đầu One Piece chap 999 là cảnh hồi tưởng của Yamato về Ace. Lúc này Kaido đã đi vắng nên Ace không đụng mặt tên Tứ Hoàng. Nhân cơ hội này, Yamato và Ace đã "quất" nhau một trận. Yamato vì căm ghét Kaido nên đã đập nát con rồng. Ace thấy vậy nên cũng hùa theo, thế là cả hai trở thành bạn rồi cùng uống rượu với nhau.

Spoiler One Piece chap 1000: Luffy Mũ Rơm Cùng 4 Siêu Tân Tinh đụng độ Tứ Hoàng Kaido và Big Mom 2

Nhìn thấy chiếc còng trên tay Yamato, Ace nói với cô rằng: "Con cái thì không có quyền chọn cha mẹ. Chúng ta chỉ có thể chọn ước mơ cho mình thôi". Yamato nghe vậy thì nói mơ ước của cô là được chu du khắp nơi như lãnh chúa Oden.

Cả hai nói về thế hệ hải tặc trẻ và về em của Ace, Mũ Rơm Luffy. Ace cũng nói rằng sớm muộn gì em cậu cũng đến Wano nên Yamato hãy giúp đỡ Luffy khi ngày đó đến. Hồi tưởng kết thúc. Yamato cũng tiết lộ cho Momonosuke mình là con của Kaido.

Spoiler One Piece chap 1000: Luffy Mũ Rơm Cùng 4 Siêu Tân Tinh đụng độ Tứ Hoàng Kaido và Big Mom 3

Quay lại Onigashima, Marco cố gắn đưa Zoro lên gác mái nhưng bất thành. King và Queen đã hóa khủng long, ngăn chặn cả hai. Ở bên khác, Tama đã được biết Luffy là em trai của Ace qua lời các thành viên băng Mũ Rơm. Ở chỗ Yamato, cô cũng nhắc gì đó đến chữ "D" trong tên của Ngũ Hoàng và cho rằng "đây chính là số mệnh" đồng thời lôi quyển nhật kí của Oden ra.

Trên gác mái, Big Mom hội ngộ Kaido. Bà ta nói rằng hãy giữ mạng của Robin vì cô là người gần như duy nhất có thể giải mã các Poneglyph. Kaido bẻ lại rằng Big Mom đã có người thuộc tộc ba mắt có khả năng tương tự rồi, tại sao còn cần đến Robin làm gì. Big Mom bảo rằng mình đã hết kiên nhẫn chờ đợi đứa con đó "khai nhãn".

Spoiler One Piece chap 1000: Luffy Mũ Rơm Cùng 4 Siêu Tân Tinh đụng độ Tứ Hoàng Kaido và Big Mom 4

Big Mom nhắc đến "món nợ" ngày xưa với Kaido. Big Mom tiết lộ trái ác quỷ thần thoại của Kaido có tên là "Uo Uo No Mi" và đấy là món quà bà ta tặng cho Kaido ngày băng hải tặc Rocks tan rã. Hóa ra Kaido không phải là Rồng mà là một loài dưới nước (có thể là cá chép). Vậy có lẽ nào Yamato mới là rồng?

Spoiler One Piece chap 1000

Spoiler One Piece chap 1000: Luffy Mũ Rơm Cùng 4 Siêu Tân Tinh đụng độ Tứ Hoàng Kaido và Big Mom 5

Trong sự kiện Jump Festa 2021, Oda Eichiiro đã có chia sẻ như sau về tương lai của One Piece.

One Piece sẽ sớm đạt chương thứ 1000. Đến lúc các bạn đọc được thư này, có lẽ tôi đã giao bản thảo cho toàn soạn rồi. Thưa các chàng trai cô gái...à mà không phải. Thưa các quý ông quý bà, mọi người vẫn còn ở đó chứ?

Thật tuyệt đúng không, Chương 1000 sẽ được phát hành ngay đầu năm 2021. Không chỉ có One Piece, nhiều dự án ấn tượng khác cũng sẽ được tiến hành đấy. Năm sau sẽ là một năm cực kì sôi động!

Để nói về One Piece giai đoạn tiếp theo...bạn có sẵn sàng nghe lịch sử chưa? Người đàn ông tóc đỏ cũng sắp hành động rồi đấy. Câu chuyện đang tiến đến giai đoạn cuối cùng của nó rồi vì vậy hãy tận hưởng One Piece nhé!

Theo những thông tin mới nhất Lag.vn thu thập được, One Piece 1000 sẽ có tiêu đề là "Luffy Mũ Rơm".

Sau nhiều tháng leo thang, Luffy đã lên đến tầng 5. Với sự giúp đỡ của Shishilian và Inuarashi mà cậu có thể lên được mái nhà.

Về phía Marco, anh đã một mình chặn đòn tấn công của King và Queen. Lợi dụng sơ hở, Marco ném Zoro qua lỗ hổng. Anh hiểu rằng chặn hai tên Tam Tai tại đây là nhiệm vụ dành cho mình.

Ở diễn biến khác, Yamato đang trò chuyện với Momo về nhật kí của Oden. Yamato nói rằng "nhật ký" của Oden đã viết "Những tên cướp biển trẻ tuổi sẽ đến Tân Thế giới sau 20 năm.". Đây chắc hẳn là lời ám chỉ đến Luffy và các Siêu Tân Tinh.

Chương truyện tiếp diễn với cảnh hồi tưởng về Ace và Yamato.Ace nhớ lại điều gì đó Luffy đã nói với anh về giấc mơ của mình, khi Ace và Sabo cùng cười (cảnh từ chương 585). Mặc dù cả hai đều tin rằng Luffy có thể làm được. Yamato cũng nói rằng Roger từng nói điều tương tự. Có vẻ câu Luffy đã nói chính là "Tôi sẽ làm Vua Hải Tặc!".

Cuối cùng cũng tới lúc Ace rời đi. Để giữ liên lạc với Ace, Yamato đưa cho Ace một Thẻ Vivre. Cảnh hồi tưởng kết thúc tại đây.

Trên gác mái, Luffy, Zoro hội ngộ. Law, Kid và Killer cũng đã đến nơi. Đúng với dự đoán, 5 Siâu Tân Tinh Vs. Kaidou và Big Mom!

Law dùng năng lực dịch chuyển Cửu Hồng Bao đến nơi an toàn. Kaidou hỏi rằng: "Nói lại lần nữa trước mặt chúng ta! Ngươi muốn trở thành VUA gì?"

Luffy nhớ lại những người dân cậu đã gặp ở Wano Quốc sau đó tấn công Kaido bằng chiêu thức mới - Gomu Gomu no Red Rock. Đòn tấn công trúng đích và lần này, nó gây được thương tích cho Kaido!

Big Mom bất ngờ.Ả trách Kaido sao lại để tên oắt kia đánh như vậy. Luffy hét lớn trước mặt cả hai Tứ Hoàng: "Ta là Monkey D. Luffy. Ta sẽ vượt qua các ngươi và trở thành" Vua hải tặc"."

Bên cạnh tiêu đề chương, One Piece 1001 cũng đã được lên lịch. Sau khi chap 1000 phát hành, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 1001 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang