Văn Mẫu "Cất gọn poster vào một góc" và nguồn gốc của meme nổi tiếng nhất nhì cộng đồng K-Pop Việt Nam

"Cất gọn poster vào một góc" là một meme nổi tiếng trong cộng đồng K-Pop tại Việt Nam và được lan truyền với tốc độ không thể nào chóng mặt hơn

"Cất gọn poster vào một góc" là một meme với nội dung nói về một đoạn văn mẫu được cộng đồng mạng copy trên Internet và thường được sử dụng để nhắc đến một người nổi tiếng nào đó khiến cho bản thân người sử dụng hay cả một cộng đồng cảm thấy thấy vọng, được nói theo một cách châm biếm và có phần hài hước. 

Đoạn văn mẫu này xuất phát từ một confession của một người hâm mộ gửi cho một anh chàng ca sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng Daniel vào tháng 8 năm 2019. Cụ thể thì trên trang Confession Phim Ảnh Và Idol đã đăng tải hình ảnh của nam ca sĩ Hàn Quốc Daniel cùng với một đoạn confession của một người hâm mộ dành cho anh ta.

Văn Mẫu Cất gọn poster vào một góc và nguồn gốc của meme nổi tiếng nhất nhì cộng đồng K-Pop Việt Nam

Nội dung của đoan confession này nói về sự thất vọng của fan hâm mộ này khi mà thông tin Daniel bất ngờ hẹn hò với trưởng nhóm của TWICE - Jihyo được tiết lộ bởi trang Dispatch của Hàn Quốc. Bài đăng này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng lúc bấy giờ.

Đoạn confession của người hâm mộ đó có nội dung như sau:

“Tạm biệt Kang Daniel, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé. Mỗi lần nhìn thấy anh em sợ lại làm tim mình đau hơn. Em không biết em có vượt qua cú sốc này không nữa. Chờ anh nửa năm, để rồi nhận trái đắng như vậy. Album đặt rồi cũng không muốn lấy về nữa. Em chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này, chắc là vậy, nên em đành ích kỷ vậy thôi. Chưa được 2 năm mà, anh có cần vội vã hẹn hò vậy không? Cắt đứt liên lạc với mọi người để không liên lụy tới họ nhưng vẫn hẹn hò được ạ? Em cảm thấy như bị lừa vậy, công sức lo lắng cho anh thừa rồi vì anh chắc vẫn luôn hạnh phúc bên ai kia. Vừa showcase gặp fan xong đã đi gặp bạn gái luôn, tình yêu của fan với anh chắc không đủ. Anh thừa biết fan girl là ntn mà, vậy mà anh vẫn như vậy.

Tạm biệt anh, cho em ích kỷ lần này nhé. Hẹn gặp lại khi em đã mạnh mẽ hơn, em không quay lưng đi nhưng em sẽ dừng lại.”

Sự nổi tiếng của đoạn confession này không chỉ rộng rãi trong cộng đồng K-Pop Việt Nam mà còn được những cư dân mạng khác sử dụng cho nhiều bối cảnh và người nổi tiếng khác nhau. Điển hình nhất chính là trang FC USUK Vietnam đã sử dụng đoạn văn mẫu này và thay nhân vật chính thành nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã làm cho cộng đồng mạng không thể nào buồn cười hơn.

Văn Mẫu Cất gọn poster vào một góc và nguồn gốc của meme nổi tiếng nhất nhì cộng đồng K-Pop Việt Nam 2

Trào lưu này cũng đã được kéo dài cho đến năm 2020 với nhiều phiên bản khác nhau được sử dụng và meme này lại một lần nữa udwocj nhắc đến trong một dòng trạng thái được đăng tải bởi nam ca sĩ Trúc Nhân.

Văn Mẫu Cất gọn poster vào một góc và nguồn gốc của meme nổi tiếng nhất nhì cộng đồng K-Pop Việt Nam 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang