Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133: Jin Woo từ chối chủ tịch Yoo, chuẩn bị tiến công Nhật Bản

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133, tóm tắt nội dung chap 132: Dù sức khỏe đã ổn đinh, Jin Woo vẫn chưa sang Nhật Bản chiến đấu vì còn lo lắng cho gia đình. Trong lúc đắn đo, chủ tịch Yoo Myung Han đã hẹn gặp và thỏa thuận mua thuốc trị bách bệnh của anh. Thợ săn cấp S sẽ đồng ý hay chăng?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 132

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133: Jin Woo từ chối chủ tịch Yoo, chuẩn bị tiến công Nhật Bản

Tỉnh lại sau khi chinh phạt thành công hầm ngục kép, Jin Woo nhận được tin dữ từ Jin Ho. Hiệp Hội Thợ Săn Nhật Bản đã thất bại trong việc ngăn chặn cổng cấp S và giờ lũ quái vật khổng lồ đang tàn phá cả thành phố. Ở một diễn biến khác, cha của Jin Ho bắt đầu gặp những vấn đề về sức khỏe. Ông đang mắc phải căn bệnh giống với mẹ Jin Woo.

Trở lại Nhật Bản, tình hình đang nguy kịch hơn bao giờ hết. Các thợ săn cố gắng tấn công từng mục tiêu một nhưng không hiệu quả. Lũ Giant quá to lớn và cứng cáp để nhận sát thương từ họ.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133: Jin Woo từ chối chủ tịch Yoo, chuẩn bị tiến công Nhật Bản 2

Sức khỏe của Jin Woo đã ổn định hơn. Anh quan sát tình hình tại Nhật qua truyền hình và thầm nghĩ rằng nếu không sớm can thiệp, toàn châu Á sẽ rơi vào nguy hiểm. Quá hiểu anh trai mình, Jin Ah can ngăn không cho Jin Woo đi.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133: Jin Woo từ chối chủ tịch Yoo, chuẩn bị tiến công Nhật Bản 3

Phân vân giữa gia đình và an nguy thế giới, Jin Woo chưa thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Trong lúc đang thẫn thờ ở công viên, Jin Woo được chủ tịch Yoo Myung Han mời đến nhà gặp mặt. Vị chủ tịch đoán rằng Jin Woo sở hữu thứ tiên dược có thể chữa trị căn bệnh quái ác kia nên đã hẹn gặp nhằm thỏa thuận với anh. Solo Leveling 132 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 133: Jin Woo từ chối chủ tịch Yoo, chuẩn bị tiến công Nhật Bản 4

Với tính cách của mình, Jin Woo sẽ không chấp nhận thỏa thuận này. Anh không phải người làm việc vì tiền nên sẽ từ chối đề nghị của Myung Han. Tuy vậy, nếu về sau vị chủ tịch có gặp chuyện, chắn chắn Jin Woo sẽ ra tay cứu giúp.

Sớm muộn gì Jin Woo cũng sang Nhật Bản. Có thể anh sẽ trò chuyện cùng gia đình và nói với họ tất cả mọi chuyện sau đó cử người ở lại bảo vệ họ.

Nhật Bản sớm muộn cũng thất thủ. Matsumoto sẽ liên lạc với chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn Hàn Quốc xin trợ giúp. Để đợt chinh phạt diễn ra thuận lợi nhất, Jin Woo sẽ là ngời được nhắm đến, các thợ săn khác sẽ ở lại để đảm bảo an toàn cho Hàn Quốc cũng như gia đình Jin Woo.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 133

Solo Leveling 133 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhât trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang