Uyên Pu là ai? Nữ streamer nổi tiếng bậc nhất làng game thủ Việt Nam

Uyên Pu là một trong những nhân vật nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ Việt Nam trong nhiều năm qua

Uyên Pu - Tên thật là Nguyễn Thị Phương Uyên (sinh năm 1996), cô thường được cộng đồng mạng biết đến như là một nữ streamer và Youtuber nổi tiếng. Trước khi bước vào sự nghiệp làm một streamer thì Uyên Pu là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của bộ môn LMHT và gây ấn tượng mạnh mẽ với trình độ kỹ năng cực kì xuất sắc.

Uyên Pu là ai? Nữ streamer nổi tiếng bậc nhất làng game thủ Việt Nam

Không chỉ là streamer và Youtuber, Uyên Pu còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh cũng như mở một cửa hàng dịch vụ Internet và game online của riêng mình. Với nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng như thế thì Uyên Pu đã sở hữu cho mình nhà riêng và xế hộp dù còn khá trẻ.

Sự nghiệp của Uyên Pu

Khởi đầu là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, Uyên Pu đã khiến cho cộng đồng game thủ chú ý với trình độ kỹ năng thượng thừa của mình trong những giải đấu LMHT lớn nhỏ vào năm 2015, giành được rất nhiều những giải thưởng lớn, điển hình nhất chính là giải đấu Showmatch Nữ Nhi So Tài do Garena tổ chức.

Uyên Pu là ai? Nữ streamer nổi tiếng bậc nhất làng game thủ Việt Nam 2

Uyên Pu tiếp tục sự nghiệp của mình là nữ tuyển thủ LMHT khi gia nhập vào đội tuyển Sgirls và thành tích đáng chú ý nhất chính là chức Vô địch League of Pretty, một giải đấu dành cho các game thủ nữ được tổ chức trong năm 2015.

Dù vậy sau một quãng thời gian thì Uyên Pu dần chuyển hướng và trở thành một streamer. Nhờ vào gương mặt xinh xắn, lối nói chuyện hài hước, dí dỏm của mình mà Uyên Pu dần lấy được cảm tình của cộng đồng LMHT lúc bấy giờ, từ đó số lượng người theo dõi cô nàng này càng ngày càng trở nên đông đảo hơn bao giờ hết.

Uyên Pu là ai? Nữ streamer nổi tiếng bậc nhất làng game thủ Việt Nam 3

Với lượng người hâm mộ khổng lồ thì công việc làm streamer đã giúp cho Uyên Pu đạt được những thành tựu ngoài mong đợi, đáng chú ý nhất chính là cô nàng streamer này đã mua được xế hộp và nhà cho riêng mình.

Uyên Pu là ai? Nữ streamer nổi tiếng bậc nhất làng game thủ Việt Nam 4

Một số thành tựu nổi bật của Uyên Pu

  • Uyên Pu là một game thủ siêu hạng cho Liên Minh Huyền Thoại với trình độ cá nhân rất xuất sắc.
  • Uyên Pu được xếp là 1 trong 3 streamer thành công và được bình chọn cho tấm vé đại diện Việt Nam đi All-Star vào năm 2018 vừa qua.
  • Hiện tại cô nàng là nữ streamer, Youtuber nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube của Uyên Pu được gần 1,5 triệu người đăng ký theo dõi.
  • Bên cạnh đó, Uyên Pu thử mình trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại cô đang mở nhà hàng Bánh Canh Cá La tại thành phố Đà Lạt. Ngoài ra Uyên Pu còn mở quán game online.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang