Mina Young đăng tâm thư chia sẻ sau lùm xùm, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong tương lai gần

Sau những lùm xùm không đáng có thì Mina Young cũng đã quay trở lại cũng như chia sẻ suy nghĩ của bản thân sau một quãng thời gian nghỉ stream

Mina Young được biết đến như một nữ streamer nổi tiếng của đại gia đình SBTC và được cộng đồng game thủ cực kì yêu thích, tuy nhiên sau những lùm xùm không đáng có thì cô nàng đã phải tạm dừng việc stream của mình lại và nghỉ ngơi một thời gian. Mới đây thì Mina Yong đã đăng tải một hình ảnh nhân dịp Giáng Sinh, kèm theo đó là một bức tâm thư dành cho người hâm mộ để chia sẻ về quãng thời gian vừa qua của mình.

Mina Young đăng tâm thư chia sẻ sau lùm xùm, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong tương lai gần

Cụ thể thì vào tháng 10 vừa qua Mina Young đã vướng phải một số những lùm xùm không đáng có khi mặc lên chiếc "áo đôi" mà người hâm mộ đã tặng cho Cara và Noway trên sóng stream. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng điều này cũng đã ảnh hưởng đến cả  người trong câu chuyện để rồi SBTC đã phải đưa ra một hình phạt nội bộ đối với Mina Young, đó là ngừng stream vô thời hạn.

Sau vụ việc đó thì người hâm mộ chỉ có thể thấy được hình ảnh của Mina Young trong những buổi chụp chung của các thành viên SBTC mà thôi, những hoạt động khác của cô nàng gần như bị dừng lại hoàn toàn.

Cũng trong bức tâm thư của mình thì Mina Yong cũng đã cho rằng quãng thời gian qua là không hề dễ dàng đối với cô, cô đã rất buồn và thậm chí là không đủ tự tin để xuất hiện trước mặt người hâm mộ của mình.

Mina Young đăng tâm thư chia sẻ sau lùm xùm, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong tương lai gần 2

Nhưng cuối cùng những gì mà Mina Young cho biết thì sự ủng hộ của mọi người đã phần nào giúp cho cô có thể có thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp của mình, cũng như nhắn nhủ rằng: "Mina sẽ trở lại với mọi người".

Với lời khẳng định này thì thời điểm mà cộng đồng game thủ có thể nhìn thấy được Mina Young trên sóng streamer là không còn xa nữa, hoặc cô sẽ xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc mới của SBTC cũng không chừng. 

Mina Young đăng tâm thư chia sẻ sau lùm xùm, hứa hẹn sẽ quay trở lại trong tương lai gần 3

Bài đăng của Mina Young đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ với hàng chục nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ, có thể thấy được rằng người hâm mộ cũng rất nhớ cô nàng streamer xinh đẹp, cá tinh này sau một thời gian dài đóng băng toàn bộ hoạt động của mình.

Sau biến cố vào tháng 10 vừa qua cũng đã ảnh hưởng không ít đến sức nghiệp của co nàng, nhưng theo như Mina Young chia sẻ thì đây chính là cơ hội để cô nàng có thể hoàn thiện bản thân, hứa hẹn tạo một cú lột xác ngoạn mục và bất ngờ sau khi quay trở lại sóng stream trong tương lai gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang