Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? (Phần 1)

Bạn có đoạn được 10 nhân vật này đến từ những manga/anime nào không? Kuzan từ One Piece, Gray từ Fairy Tail và còn ai nữa? Xem ngay để có câu trả lời nhé!

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 1

Kuzan/Aokiji

Manga/anime: One Piece.

Kuzan/Aokiji là một nhân vật không quá xa lạ với fan One Piece. Thân là Đô Đốc Hải Quân, Kuzan sở hữu trái ác quỷ Hie Hie No Mi đem lại cho anh ta sức mạnh của băng giá. Cùng với kĩ thuật chiến đấu thượng thừa, Kuzan trở thành cơn ác mộng của bất kì hải tặc nào. Kuzan cũng là người được chính Sengoku đề cử vào vị trí Thủy Sư Đô Đốc. Sau trận chiến với Akainu tại Punk Hazard, Kuzan đã bị mất một chân. Anh rút khỏi hải quân và lui về ở ẩn.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 1  2

Uranus

Manga/anime: Psyren.

Với những ai đã từng đọc qua siêu phẩm Psyren, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhớ đến nhân vật này. Là #03 của dự án nghiên cứu siêu năng lực Grigori, không cần phải bàn cãi về sức mạnh của Uranus. Trong chiến đấu, Uranus thường hiện thực hóa sức mạnh thành súng và giày trượt, giúp anh ta dễ dàng bắn những viên đạn đóng băng về phía đối thủ. Uranus cũng rất mạnh trong cận chiến. Nếu cần, anh ta có thể đóng băng kẻ thù y hệt cách Kuzan đóng băng Nico Robin.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 1  3

Todoroki Shoto

Manga/anime: My Hero Academia.

Shoto là con trai của anh hùng số 1 thế giới Endeavor. Cùng lúc sở hữu hai năng lực băng và lửa, Shoto vượt trội hoàn toàn so với những người cùng trang lứa khác. Ở lớp, Shoto là một trong những học sinh mạnh nhất, thậm chí được cả những anh hùng lành nghề thừa nhận.

Trong My Hero Academia, mọi năng lực đều có điểm yếu nào đó. Việc có thể dùng cùng lúc hai sức mạnh tương khắc nhau đã giúp Shoto xóa bỏ điều này. Nhờ có vậy nên Shoto không mất nhiều thời gian để hạ nhiệt như Endeavor và đủ sức chiến đấu trong thời gian dài.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 1  4

Isaac McDougal

Manga/anime: Fullmetal Alchemist.

Trong Fullmetal Alchemist, các Giả Kim Thuật Gia có thể tạo ra bất kì thứ gì bằng cách thay đổi cấu trúc phân tử của chúng. Trong số đó, Isaac McDougal là người nổi danh với việc tạo ra băng để chiến đấu.

Isaac là lính của lực lượng Amestrian và từng tham gia Nội Chiến Ishvalan. Anh là một trong số ít người đầu tiên nhận ra vòng tròn phép khổng lồ và kế hoạch Homunculus. Tiếc rằng vì Isaac là một kẻ chống phá gây nguy hại cho Central, anh đã bị chính quốc trưởng Bradley chém chết.

Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? Phần 1  5

Horokeu Usui/Horohoro

Manga/anime: Shaman King.

Horohoro là hậu duệ của bộ tộc Ainu cổ sống ở vùng Hokkaido Nhật Bản. Trong chiến đấu, Horohoro cùng tinh tinh Kororo đóng băng hơi nước trong không khí và dùng chúng làm vũ khí. Về sau khi đã đạt đến sức mạnh tối đa, Horohoro có thể dể dàng đóng băng mọi thứ và phá hủy hoàn toàn chúng chỉ với một cú chạm nhẹ.

Càng chiến đấu gần những nơi ẩm ướt nhiều nước nôi, Horohoro sẽ càng mạnh mẽ. Tuy vậy điều này cũng đồng nghĩa nếu phải đánh ở nơi khô hanh như sa mạc, anh chàng này chả khác nào gánh nặng của đồng đội cả.

Xem tiếp: Top 10 người chơi hệ Băng trong anime/manga: Ai là nhân vật lạnh giá và mạnh mẽ nhất? (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang