Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22: Bỏ qua quái vật #8, toàn lực lượng truy tìm #9

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22, tóm tắt nội dung chap 21: Với thông tin từ đồng nghiệp Hibino, Hoshina đã tìm ra nhân dạng của quái vật #9. Tuy vậy, tên Kaiju hình người đã ăn thịt người khác và thay đổi dung mạo. Lực lượng sẽ làm gì để tìm ra hắn ta trước khi đại họa xảy đến?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 21

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22: Bỏ qua quái vật #8, toàn lực lượng truy tìm #9

Sau khi trốn thoát khỏi phó chỉ huy Hoshina, Hibino trở lại dạng người và chạy đến chỗ Kikoru. Anh xin lỗi cô vì đã để tên Kaiju hình người chạy thoát. Kikoru thoáng đỏ mặt và trả lời: "Không sao cả, tôi sẽ giết hắn bằng chính tay mình sớm thôi."

Hibino định quay lại chăm sóc cho Reno và Iharu. Kikoru ngăn lại và cảnh báo Hibino rằng anh mới là người gặp nguy hiểm nhất vì đã chạm trán Hoshina.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22: Bỏ qua quái vật #8, toàn lực lượng truy tìm #9 2

Về phía phó chỉ huy, anh đang ngồi phân tích lại tình hình. Ashiro Mina xuất hiện. Cô hỏi Hoshina quái vật #8 có mạnh không. Hoshina đoán rằng nó là một siêu quái vật. Tuy vậy, khi suy xét kĩ hơn về cách quái vật #8 chiến đấu, Hoshina nhận ra nó gần giống với một con người được huấn luyện kĩ càng hơn.

Ashiro ra lệnh Hoshina rút lui. Ngay lúc đó, lính mới Ikaruga thông báo với Hoshina một tin cực sốc: quái vật xuất hiện ngày hôm nay và quái vật có mặt trong buổi tuyển chọn là cùng một người. Đặc biệt, quái vật này do con người biến thành.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22: Bỏ qua quái vật #8, toàn lực lượng truy tìm #9 3

Để điều tra kĩ hơn, Hoshina đến gặp mặt những đồng nghiệp cũ của Hibino tại công ty dọn xác. Với sự hợp tác của họ, Hoshina đã có được nhân dạng của tên Kaiju hình người kia.

Về phía tên Kaiju, hắn đã bị thương khá nặng sau khi bị tẩm quất bởi Hibino. Hắn ta ăn thịt một người qua đường xui xẻo, sau đó thay đổi ngoại hình thành anh ta. Trên truyền thông, tin tức về tên Kaiju này đã được thông báo rộng rãi và số hiệu được đặt cho hắn là quái vật #9. Monster #8 21 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 22: Bỏ qua quái vật #8, toàn lực lượng truy tìm #9 4

Với những dữ kiện có được, Hoshina sớm muộn gì cũng nhận ra quái vật #8 đang ở bên trong lực lượng phòng vệ. Tuy vậy, do sự ưu tiên dành cho quái vật #9, Hoshina sẽ tạm thời bỏ qua việc tìm kiếm #8.

#9 tạm thời sẽ lui về ở ẩn. Sau khi phục hồi hoàn toàn và thích ứng 100% với cơ thể mới, #9 sẽ tiếp tục gây ra bạo động.

Reno và Iharu sẽ được đưa đến bệnh viện chữa thương. Nhiệm vụ lần này họ đều đã làm rất tốt nên ắt hẳn sẽ được đánh giá cao từ cấp trên. Về phía Hibino, dù không giỏi trong chiến đấu nhưng anh đã giúp ích rất nhiều trong việc tìm ra phương pháp diệt Kaiju. Tạm thời các nhân vật vẫn được giữ lại trong lực lượng, tiếp tục luyện tập chờ nhiệm vụ mới.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 22

Monster #8 chap 22 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang