One Punch Man chap 183: Quá khứ của Tatsumaki và Blast, Psykos lâm vào đường cùng

Tổng hợp những diễn biến ấn tượng nhất mà bạn cần biết về One Punch Man chap 183 cùng dự đoán spoiler chap 184: Cuộc chiến với Psykos đã đến hồi kết!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 183

One Punch Man chap 183: Quá khứ của Tatsumaki và Blast, Psykos lâm vào đường cùng

Tiếp tục diễn biến chương trước, khi các anh hùng đang bàn luận cách tiêu diệt Psykos thì Fubuki, Nanh Bạc cùng đồng môn của ông xuất hiện. Nanh Bạc khuyên răn các anh hùng vào bảo rằng họ nên làm điều tốt nhất chứ không nhất thiết phải tham chiến. Fubuki sau đó xen ngang với một kế hoạch.

Về phía Tatsumaki, cô gần như đã lịm đi vì kiệt sức. Drive Knight vẫn đang bám đuổi rất gay gắt nhưng chưa hạ được Psykos. Ả quái vật cố tấn công Tatsumaki nhưng cô đã được Genos bảo vệ.

One Punch Man chap 183: Quá khứ của Tatsumaki và Blast, Psykos lâm vào đường cùng 2

Quá khứ của Tatsumaki hé lộ. Từ nhỏ, cô đã bị giam ở một nơi biệt lập (có thể là do sức mạnh của cô). Vào một ngày không mấy đẹp trời, nơi này bị tán công bởi một quái vật đáng sợ. Ai ai cũng lo chạy trốn và bỏ quên Tatsumaki trong buồng giam. Ngay lúc cô tưởng rằng số mình đã tận thì Blast xuất hiện, tung đòn đấm chết tươi con quái.

Blast đối diện và trò chuyện với Tatsumaki. Khi nghe Tatsumaki nói rằng cô không muốn dùng năng lực vì "nó là thứ xấu xa", Blast đã nói với cô những lời động viên chân thành, tạo động lực cho cô nàng trở thành một anh hùng.

One Punch Man chap 183: Quá khứ của Tatsumaki và Blast, Psykos lâm vào đường cùng 3

Quay về hiện tại, Tatsumaki lấy lại tâm thức của mình. Với quyết tâm bảo vệ mọi người, đặc biệt là em gái, Tatsumaki dốc toàn lực hỗ trợ Drive Knight. Sau một hồi truy bắt, Psykos dần rơi vào ngõ cụt. Ả bị Genos tóm lấy. CÙng với sức mạnh của Drive Kinight, Genos chuẩn bị tung đòn kết liễu ả quái vật. One Punch Man chap 183 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 184

One Punch Man chap 183: Quá khứ của Tatsumaki và Blast, Psykos lâm vào đường cùng 4

Psykos đã không còn đường thoát. Với thương tích nhận từ Genos, Psykos sẽ bị hạ xuống mặt đất. Tại đây, ả sẽ bị toàn bộ anh hùng "hấp diêm hội đồng" và bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy vậy trước khi chết hẳn, Psykos sẽ kể về mối hận thù với chị em Tatsumaki.

Psykos bị hạ gục, giờ là đến Garou. Sau khi biến thành quái vật, Garou tấn công các anh hùng. Không ai đủ sức ngăn cản hắn ta nữa cả trừ Saitama. Thánh Phồng của chúng ta sẽ sớm trở lại và đối đầu 1vs1 với Garou!

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 184

One Punch Man chap 183 dự kiến phát hành vào đầu năm sau. Thông tin spoiler - dự đoán sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang