LMHT: Faker tiếp tục quyên góp từ thiện hỗ trợ đất nước chống covid-19 với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng

Không có tiền để trả Youtuber Premium mỗi tháng nhưng Faker lại mạnh tay chi tiền phục vụ công tác thiện nguyện khiến cộng đồng không khỏi nghẹn ngào

Mới đây không lâu thì những trang thông tin tại Hàn Quốc đã lại đăng tải tin tức với nội dung Quỷ Vương Faker đã tiếp tục quyên góp một số tiền lên đến 30 triệu won (~630 triệu VNĐ) cho Quỹ Phúc Lợi xã hội cộng đồng Seoul với mục đích hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh hiện đang có nguy cơ bùng phát trở lại tại Hàn Quốc.

LMHT: Faker tiếp tục quyên góp từ thiện hỗ trợ đất nước chống covid-19 với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng

Faker cũng đã từng quyên góp một số tiền 30 triệu won vào đầu năm 2020 cho những hoạt động phòng chống dịch bệnh tương tự tại đất nước này và tính cho đến cuối năm 2020 thì Faker đã quyên góp tổng số tiền lên đến 60 triệu won (tương đương 1,26 tỷ đồng) nhằm hỗ trợ Hàn Quốc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chưa kể bản thân Faker cũng đã thực hiện những khoản quyên góp nhỏ lẻ khác và số tiền rơi vào khoảng 10 triệu won.

LMHT: Faker tiếp tục quyên góp từ thiện hỗ trợ đất nước chống covid-19 với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng 2

Hành động của Faker nhanh chóng nhận được rất nhiều sự tán dương của cộng đồng game thủ Hàn Quốc cũng như là những trang truyền thông tại đất nước này. Cộng đồng người hâm mộ cũng được một phen "nở mày nở mặt" khi thần tượng của mình liên tục có những nghĩa cử cao đẹp khi đất nước đang gặp khó khăn.

Nhưng đây có lẽ cũng là dịp để cho những fanti của Faker được dịp trêu chọc anh chàng, khi mà Faker đã từng tuyên bố rằng anh không có đủ tiền để có thể đăng ký gói tài khoản Youtube Premium (chỉ gần 300.000 VNĐ/tháng), nhưng lại sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để phục vụ công tác thiện nguyện.

LMHT: Faker tiếp tục quyên góp từ thiện hỗ trợ đất nước chống covid-19 với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng 3

Trước đây tính tiết kiệm của Faker từng bị nhiều người cho rằng anh là một người keo kiệt, nhưng với những hành động của Faker ở thời điểm hiện tại thì nhiều người mới nhận ra được rằng Faker luôn biết dùng tiền của mình cho những mục đích cao đẹp, cần thiết và không phung phí vào những thứ không đáng như....Youtube Premium chẳng hạn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang