Dự đoán spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội VS Khương Lễ, lấy lại sức mạnh đã mất

Dự đoán spoiler Kingdom chap 666, tóm tắt nội dung chap 665: Nhận ra Khương Lễ đang chiềm sâu vào bóng tối, Khương Hội ra tay can thiệp. Tiếp theo đây, hai tỉ muội có đối đầu nhau?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 665

Dự đoán spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội VS Khương Lễ, lấy lại sức mạnh đã mất

Tiếp nối nội dung chương trước, Kingdom 665 mở đầu bằng cuộc thảm sát của Khương Lễ. Sự sát máu của nữ Xi Vưu khiến các binh lính Phi Tín Quân ngày một khiếp sợ. Sau cuộc chiến, họ ngồi lại với nhau và "nói xấu" Khương Lễ.

Về phía Khương Lễ, cô không ngừng nôn thốc nôn tháo trong đêm tối. Một người lính đã phát hiện ra nhưng Khương Lễ nhanh chóng uy hiếp cậu ta, dọa sẽ giết cậu nếu để lộ bất kì điều gì.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội VS Khương Lễ, lấy lại sức mạnh đã mất 2

Nhờ có Khương Lễ, cánh quân Phi Tín Quân không còn bị chèn ép nữa. Thế trận diễn tiến ngày một tốt hơn và Tần đang không ngừng chiếm ưu thế trước Triệu. Đây có thể xem là điều tốt với Tần Quốc nhưng với Phi Tín Quân, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Sự bức xúc của quân lính ngày một gia tăng. Họ phản ảnh với Tín rằng Khương Lễ không thích hợp để tham gia Phi Tín Quân và "cô không khác gì cổ máy chỉ biết chém giết". Tín không phản ứng gì mà chỉ để họ làm những gì họ muốn.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội VS Khương Lễ, lấy lại sức mạnh đã mất 3

Những quân tướng bất mãn tìm gặp Khương Lễ và đối chất với cô. Ngay khi ngôn từ bất lực và bạo lực lên ngôi, Khương Hội đã nhanh chóng can thiệp ngăn cản Khương Lễ rút kiếm. Kingdom 665 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 666

Dự đoán spoiler Kingdom chap 666: Khương Hội VS Khương Lễ, lấy lại sức mạnh đã mất 4

Hẳn Khương Hội cũng biết đến những triệu chứng xấu mà Khương Lễ đang gánh chịu. Khả năng cao đây chính là lí do thúc ép Hội phải hành động sớm nếu muốn giữ mạng cho Lễ

Để kéo Khương Lễ ra khỏi cơn u mê sức mạnh, Khương Hội buộc phải là người đối đầu với cô ta.Trận đấu giữa hai người sẽ được chính Lý Tín làm "trọng tài" phân xử thắng thua.

Dù không còn sức mạnh như trước, Hội vẫn là người dày dạn kinh nghiệm trận mạc hơn. Song song với việc đấu kiếm với Khương Lễ, Hội cũng sẽ đả thông tư tưởng cho cô, giúp Lễ quay về chính đạo.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 666

Kingdom chap 666 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang