Spoiler My Hero Academia chap 296: Midnight và nhiều anh hùng hi sinh, All For One sắp sửa quay lại!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 296.

Spoiler My Hero Academia chap 296: Midnight và nhiều anh hùng hi sinh, All For One sắp sửa quay lại!

Ở cuối My Hero Academia 295, Shigaraki đã bị All For One điều khiển. Hắn đã ra lệnh cho đội quân Noumu rút lui để cơ thể Shigaraki có thời gian phục hồi. Deku đã cố ngăn cản nhưng hoàn toàn bất lưc. Cậu chỉ nhận ra rằng Shigaraki đang cần được cứu giúp.

Các anh hùng khác cũng cố gắng bám đuổi và tấn công Shigaraki. Tuy vậy, lũ Noumu gần như bất bại và không thể ngăn cản. Chiến tích lớn nhất của phe anh hùng là bắt được Gigantomachia và Mr.Compress. Các thành viên còn lại của Liên Minh Tội Phạm đều đã trốn thoát.

Tại đỉnh Gunga, Redestro và các cộng sự của hắn đã bị đánh bại. 16,929 thành viên của PLF cũng bị bắt. Tuy vậy, 132 tên đã chạy trốn bao gồm cả những kẻ nguy hiểm nhất.

Spoiler My Hero Academia chap 296: Midnight và nhiều anh hùng hi sinh, All For One sắp sửa quay lại! 2

Tại thành phố, rất nhiều người dân gặp nạn đang cần được giải cứu. Nhiều anh hùng cảm thấy bất lực trước quang cảnh hãi hùng trước mắt. Một số người khác không thể chứng kiến chúng bởi họ đã hi sinh khi làm nhiệm vụ. Trong số đó có cả Midnight.

Thông tin Dabi cho phát sóng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự tin tưởng của người dân. Họ trách cứ các anh hùng và nghĩ đến chuyện sẽ chất vấn Endeavor cùng cộng sự của ông vào ngày mai.

Spoiler My Hero Academia chap 296: Midnight và nhiều anh hùng hi sinh, All For One sắp sửa quay lại! 3

Thế nhưng, liệu có tồn tại ngày mai không khi All For One vẫn chưa chịu dừng lại. Ở trang cuối của My Hero Academia chap 296, All For One ra lệnh cho các Noumu đi phóng thích cơ thể gốc của hắn! All For One sẽ lại gây ra bạo loạn bằng chính sức mạnh của mình! My Hero Academia 296 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang