Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Là một trong những meme nổi trong thời gian dài gần đây, hãy cùng tìm hiểu xem meme Bonk là gì và Bonk với Cheems/Doge có liên hệ phát triển với nhau ra sao để định nghĩ từ Bonk đúng nhất theo meme nhé.

Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Meme Bonk được phát triển dựa trên meme gốc của Doge và Cheems kết hợp lại khi Cheems cầm gậy đánh lên đầu Cheems khác (gậy có thể thay thế bằng búa, gậy bóng chạy hoặc các vật nặng khác) - kèm theo tiếng "Bonk" dùng để tả âm thanh bị đánh lên đầu theo tiếng âm hoạt hình vui nhộn.

Bonk (Cheems) meme là gì?

Vào ngày 13/7/2019, trang Instagram snootboopes đăng một video cực ngắn về 2 chú chó shiba (theo meme Doge) gõ đầu nhau bằng cây gậy bóng chày và kèm theo tiếng gõ Bonk khá hài hước và đơn giản. Tiếng Bonk này thực tế được lấy ra từ tập 49b "Rock-a-Bye" trong SpongeBob SquarePants. Video này đã nhận ngay 38,600 lượt xem và 5000 Link trong 7 tháng sau đó.

Bắt đầu lan rộng

Trong cùng tháng 7/2019, trang Youtube chuyên sưu tầm meme mang tên Freememekids làm một video tổng hợp meme Bonk này và nhận được 4,2 triệu lượt xem trong chỉ 4 tháng.

Trong ngày 21.7.2019, snootboopes trở lại và đăng thêm 2 video bao gồm 1 chú Doge bị gõ vào đầu nghe tiếng "Clank" kim loại, và vidoe còn lại là chú Doge bị giấy báo đập vào đầu nghe tiếng "Thịch". Cả 2 video này đều nhận được phản hồi khá tốt, tuy nhiên không nổi tiếng bằng meme Bonk để sinh ra các meme khác liên quan.

Meme Go to Horny Jail

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2020, 1 người dùng tên là BaconatorSr trên website IFunny đã đăng tải hình ảnh kết hợp giữa chó Doge đang dùng cây gậy để đánh vào 1 bé doge khác với dòng mô tả " Go To Horny Jail Bonk" ( Có thể hiểu là, Mày hứng lắm rồi đó vào tù đi) và nhận được hơn 1.000 lượt thích.

Go to horny jail BONK ifunny.co Vertebrate Mammal Shiba inu Dog breed Canidae Dog Photo caption Snout Carnivore

Meme này kết hợp meme Doge và Bonk để ám chỉ những người "hứng tình" trên mạng hoặc đăng/cho ý kiến tích cực về các hành động gần gũi quá đáng/18+ trên mạng xã hội. Meme Go to Horny Jail cũng có thể áp dụng cho các simp trên mạng.

Một số biến thể khác của meme Bonk và Cheems:

Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội 3

Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội 4

Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội 5

Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội 6

Bonk có nghĩa là gì và tổng hợp các meme Bonk Cheems nổi tiếng nhất trên mạng xã hội 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang