Vào vai nhân viên giao hàng, nữ diễn viên JAV không mang quần khiến cộng đồng mạng "xịt máu mũi"

Dù còn khá trẻ và có khí chất chững chạc nhưng Yui Shinhiro đã phát triển rất tốt. Gần đây, Yui Shinhiro đã đăng một bức ảnh giao hàng trên Twitter, gây ra sốt cộng đồng mạng!

 

Nữ diễn viên 20 tuổi Yui Shinhiro đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới tại Lễ trao giải Adult Broadcasting Awards tại sự kiện dành cho nữ diễn viên Nhật Bản vào năm ngoái. Cô ấy đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Dù còn khá trẻ và có khí chất chững chạc nhưng cô ấy đã phát triển rất tốt. Gần đây, Yui Shinhiro đã đăng một bức ảnh giao hàng trên Twitter, gây ra sốt cộng đồng mạng!

Vào vai nhân viên giao hàng, nữ diễn viên JAV không mang quần khiến cộng đồng mạng xịt máu mũi

Trong ảnh, Yui Shinhiro đội mũ lưỡi trai màu xanh, mặc đồng phục áo sơ mi polo classic, buộc tóc đuôi ngựa, hai tay cầm vô lăng, trông rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không ngờ rằng trong một bức ảnh khác, sau khi cánh cửa xe tải được mở ra, Yui Shinhiro hoàn toàn không mặc quần áo, và cô thể hiện một biểu cảm ngây thơ trước ống kính, mặc dù khuôn mặt rất dễ thương và khá trong sáng nhưng hành vi của cô lại khá táo bạo. Hãy để một bình chọn của cư dân mạng hét lên sự tương phản dễ thương.

Vào vai nhân viên giao hàng, nữ diễn viên JAV không mang quần khiến cộng đồng mạng xịt máu mũi  2

Vào vai nhân viên giao hàng, nữ diễn viên JAV không mang quần khiến cộng đồng mạng xịt máu mũi  3

Vào vai nhân viên giao hàng, nữ diễn viên JAV không mang quần khiến cộng đồng mạng xịt máu mũi  4

Ngoài ra, trong bức ảnh cuối cùng của Yui lộ vòng 3 khi bước xuống xe quay lưng về phía camera. Với những bức ảnh táo bạo này,  Yui Shinhiro được nhiều cư dân mạng cũng phải “gõ cửa” xin bí quyết để duy trì và khen ngợi vẻ đẹp của cô.

Trên thực tế, Yui Shinhiro cũng đã mở màn “giao lưu” với cộng đồng mạng trước đó, cô mặc áo khoác đen có mũ và áo phông trắng, nhưng khi điều chỉnh trang phục, thì quần của cô đã vô tình biến mất trong 2 giây. Cộng đồng mạng có vẻ cô không mặc nội y gây ra bàn tán sôi nổi trên mạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang