Review Nóng: Niwatori Fighter - Cự Kê Chiến Ký - Khi gà trống làm anh hùng đi giết quái vật

Mang mô típ của một manga siêu anh hùng tương tự One Punch Man, Niwatori Fighter lại cực kì độc đáo với nhân vật chính là một...con gà trống siêu mạnh chuyên đi giết quái vật khổng lồ!

Niwatori Fighter là gì? Sơ lược Cự Kê Chiến Ký

Review Nóng: Niwatori Fighter - Cự Kê Chiến Ký - Khi gà trống làm anh hùng đi giết quái vật

Niwatori Fighter (Rooster Fighter) là tựa manga mới toanh vừa mới ra mắt vào ngày 18 tháng 12 do Sakuratani Syu sáng tác. Mang phong cách hành động, giả tưởng và hài hước, Niwatori Fighter là hành trình trả thù cho gia đình của chàng gà trống (tạm gọi là Niwatori) và cuộc chiến giữa cậu ta với những con quái vật khổng lồ đáng sợ.

Dù chỉ mới phát hành hai chương truyện, Niwatori Fighter đã nhận về sự quan tâm cực lớn từ độc giả bởi nội dung quá sức độc đáo. Tuy vậy, ngoài việc dùng một con gà làm nhân vật chính thì Niwatori Fighter còn gì hấp dẫn nữa không?

Những yếu tố thú vị của Niwatori Fighter

Review Nóng: Niwatori Fighter - Cự Kê Chiến Ký - Khi gà trống làm anh hùng đi giết quái vật 2

  • Nhân vật chính ấn tượng: Là một chú gà trống chính hiệu "thành Phồng Saitama", Niwatori vừa khiến độc giả bất ngờ bởi độ ngầu lòi của một con...gia cầm, vừa khiến ta không khỏi phì cười bởi sự ngớ ngẩn mà nhân vật này mang lại. Một con gà siêu nạc mạnh sẽ giải cứu thế giới khỏi quái vật ư? Ai mà chê được ý tưởng này cơ chứ?
  • Nội dung hài hước độc đáo: Với việc cho độc giả nhìn thế giới dưới góc độ một con gà, Niwatori Fighter đem lại những trải nghiệm cực kì đặc biệt. Những mánh hài của manga này là độc nhất vô nhị, khiến Niwatori Fighter dù chỉ mới ra mắt 2 chương vẫn tạo được ấn tượng lớn cho khán giả.

Review Nóng: Niwatori Fighter - Cự Kê Chiến Ký - Khi gà trống làm anh hùng đi giết quái vật 3

  • Một con gà trống mạnh như Saitama: Không mang hình dáng một siêu anh hùng hói đầu hay mặc sịp đỏ nào đó, nhân vật chính của Niwatori Fighter vừa nhỏ nhắn vừa... cực kì ngon mắt. Chính điều này đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ nơi độc giả khi Niwatori bộc lộ sức mạnh thật sự của mình, một "hét" chết luôn con quái vật dị dạng.

Bên cạnh những đặc điểm lôi cuốn thú vị, Niwatori Fighter có một vấn đề rất lớn chắc chắn sẽ gặp trong tương lai. Công bằng mà nói, việc để một con gà làm nhân vật chính là điểm hấp dẫn nhất của Niwatori Fighter. Tuy vậy, theo thời gian, khi độc giả đã quen với việc này thì manga sẽ nhanh chóng bị quên lãng nếu không có thêm những bất ngờ mới. Dựa trên điều này, có thể dự đoán rằng Niwatori Fighter sẽ có một vài hướng phát triển như sau:

Spoiler Niwatori Fighter - Dự đoán về hành trình của chàng gà trống bá đạo

Review Nóng: Niwatori Fighter - Cự Kê Chiến Ký - Khi gà trống làm anh hùng đi giết quái vật 4

Đầu tiên, Niwatori Fighter có thể đi theo hướng đào sâu vào những tên quái vật và nguồn gốc xuất hiện của chúng. Hướng đi này sẽ tạo nên sự kì vọng nơi độc giả, giúp họ có đủ kiên nhẫn theo manga đến cùng.

Ngoài Niwatori ra, manga có thể xuất hiện thêm nhiều động vật đặc biệt mang sức mạnh vượt khỏi tầm tư duy của nhân loại. Nghĩ mà xem, một đội siêu anh hùng chỉ toàn động vật hoặc một cuộc chiến giữa chó,gà, bò, heo,... nghe cũng thú vị lắm đấy chứ!

Bên cạnh cốt truyện gốc, Niwatori Fighter hoàn toàn có thể thêm vào những chương truyện tấu hài với mục đích đem lại tiếng cười cho độc giả. Manga đang có cách tiếp cận rất mới mẻ nên những tình tiết hài hước cũng đa dạng và phong phú hơn, đủ sức giữ chân độc giả mà không hề gây chút khó chịu nào.

Thời gian ra mắt Niwatori Fighter chap 3

Niwatori Fighter phát hành định kì vào thứ Sáu hàng tuần. Niwatori Fighter chap 3 dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang