Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất

Ngay từ khi Genshin Impact được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra khá nhiều điểm tương đồng giữa các nhân vật của trò chơi này với những bộ Anime nổi tiếng

Jean - Saber

Jean là một trong những nhân vật 5 sao xuất hiện kể từ những ngày đầu tiên Genshin Impact ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Dù là một nhân vật healer nhưng Jean vẫn luôn được cộng đồng game thủ so sánh với Saber bởi ngoại hình có nhiều điểm tương đồng của cả 2. Không những thế Jean còn được so sánh với nhân vật Violet Evergarden bởi màu tóc vàng đặc trưng của cả 2 nhân vật.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất

Kokomi - Fujiwara Chika

Cả 2 nhân vật này xuất hiện không cùng một thời điểm với nhau, trong đó một đến từ anime và một đến từ game nhưng cả thần thái và tạo hình lại có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Ngay sau khi nhân vật Kokomi được ra mắt thì nhiều game thủ đã đem cô nàng ra so sánh với Fujiwara Chika vì vẻ ngoài quá giống nhau của cả 2.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 2

Hutao - Hanako

Dù không cùng giới tính, độ tuổi hay xuất thân nhưng cả Hutao và Hanako lại sở hữu một vẻ ngoài khá giống nhau, kèm theo đó là tính các ma quái, tinh nghịch khiến cả 2 chẳng khác gì chị em với nhau cả.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 3

Arataki Itto - Rengoku Kyōjurō

Rengoku Kyōjurō là nhân vật sở hữu một lượng người hâm mộ khổng lồ khi sở hữu cho mình một phần movie tràn đầy cảm xúc trong Demon Slayer. Và ngay sau khi nhân vật Arataki Itto ra mắt thì không ít game thủ đã nhận ra được những điểm tương đồng của cả 2 nhân vật này về tính cách của mình.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 4

Noelle – Tobichi Origami

Vẻ ngoài của Noelle nhanh chóng khiến người chơi gợi nhớ đến nhiều nhân vật khác nhau, từ  từ Rem & Ram trong Re:Zero, cho đến V-tuber Shirogane Noel. Nhưng nếu nhắc đến nhân vật có tạo hình giống với Noelle nhất thì không ai khác chính là Tobichi Origami.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 5

Diluc - Brian Roscoe

Đây có thể được xem là 2 nhân vật có khá nhiều điểm tương đồng, khi cả Diluc và Brian Roscoe đều có một mái tóc đỏ rực, tính cách lạnh lùng cũng như là những phân cảnh hành động siêu ngầu của mình.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 6

Ganyu - Furude Hanyu

Với cặp sừng dê và mái tóc xanh đặc trưng của mình, cũng như 2 cái tên gần giống với nhau đã khiến Ganyu lẫn Hanyu chẳng khác gì hai chị em cả.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 7

Yoimiya – Kohaku

Sau khi tạo hình của Yoimiya được hé lộ bởi miHoYo thì các fan của Dr.Stone đã so sánh cô với nhân vật Kohaku. Ngoại hình của cả 2 không thật sự giống nhau nhưng phong thái và tính cách của Yoimiya lại khiến cho game thủ nhanh chóng liên tưởng đén Kohaku.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 8

Xiangling – Ai Ohto

Nhờ vào màu tóc xanh đặc biệt của Xiangling cùng gương mặt bánh bao đã biến cô trở thành một phiên bản lớn hơn của Ai Ohto (Wonder Egg Priority). Chỉ có một điểm khác nhau đó là mắt của Ai có 2 màu và cô cũng không nuôi một con gấu Ma Thần nào bên cạnh mình cả.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 9

Eula – Esdeath

Sức mạnh của cả Eula và Esdeath đều có liên quan đến băng giá và cả 2 cũng có nhiều điểm giống nhau như ngoại hình, khí chất lạnh lùng cho đến sức mạnh cực kỳ đáng gờm. Thậm chí trong cộng đồng người hâm mộ của mình thì cả 2 nhân vật này đều được fan phong cho danh hiệu "Ice Queen" và sức mạnh của họ hoàn toàn xứng đáng với cái tên của mình.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 10

Mona – Megumin

Megumin có thể được xem là nhân vật kỳ lạ, kết hợp giữa nhiều nhân vật khác nhau trong Genshin Impact với nhau, từ khả năng của Klee, tạo hình của Hutao kết hợp với Mona cho đến những đặc điểm tương tác với Fischl. Điểm giống nhau giữa Mona và Megumin đó chính là chiếc mũ phù thủy to đến phi lý của cả 2.

Điểm mặt những cặp nhân vật Anime và Genshin Impact có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang