Manga Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi sẽ được chuyển thể thành anime!

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi là manga có cùng tác giả với hai tựa truyện cẩu lương khác là Karakai Jouzu no Takagi-san và Soredemo Ayumu wa Yosetekuru. Trong năm 2022, manga sẽ được chuyển thể thành anime và ra mắt khán giả toàn thế giới.

Mới đây, trang Twitter chính thức của manga Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi đã đăng bài thông báo rằng: manga sẽ được chuyển thể thành TV anime! Theo các thông tin tiết lộ, CloverWorks sẽ là studio chịu trách nhiệm thực hiện anime Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi.

Visual và teaser của anime cũng được đăng tải, cho khán giả cái nhìn đầu tiên về Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi.

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi

Ê kíp thực hiện anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Takudai Kakuchi.
  • Biên kịch: Konomi Shugo.
  • Thiết kế nhân vật: Yousuke Okuda.
  • Âm nhạc: Yuusuke Shirato.

Seiyuu tham gia lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Tsubaki sẽ là Yuuko Natsuyoshi, người từng vào vai Sasha trong Học Viện Ma Vương và Yuyu trong Assault Lily: Bonquet.

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi là anime chuyển thể từ tựa manga cùng tên do Souichirou Yamamoto, tác giả của Karakai Jouzu No Takagi-san và Soredemo Ayumu Wa Yosetekuru, sáng tác. Tác phẩm kể câu chuyện về Tsubaki, một kunoichi tài năng của gia tộc Akane. Quy tắc hàng đầu của các kunoichi là không được tiếp xúc với đàn ông thế nhưng... Tsubaki lại luôn thấy nôn nao mỗi khi nhắc đến "họ"!

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchiư

Hình ảnh chúc mừng do mangaka Souichirou Yamamoto thực hiện

Năm 2022 phải nói là một năm cực kỳ bùng nổ và đáng mong đợi đối với mangaka Souichirou Yamamoto và các fan của ông. Không chỉ Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi, Soredemo Ayumu Wa Yosetekuru hiện đang được chuyển thể thành anime, dự kiến lên sóng vào mùa hè năm 2022. Karakai Jouzu No Takagi-san season 3 cũng đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ra mắt vào mùa đông năm 2022.

Với nội dung và hình ảnh lôi cuốn, Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi chắc chắn sẽ là một anime mà fan "cẩu lương" hay các "simp waifu" sẽ không thể bỏ qua. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về anime này trong thời gain sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Manga "cơm chó" Sore Demo Ayumu Wa Yosetekuru được chuyển thể thành anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang