Anime Thất Hình Đại Tội có thêm movie mới mang tên The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh sẽ là hậu truyện với nhân vật chính là Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth. phim sẽ có mốc thời gian vài năm sau khi Nanatsu Taizai kết thúc và trước khi Mokushiroku No Yonkishi bắt đầu.

Mới đây, Nanatsu Taizai - The Seven Deadly Sins - Thất Hình Đại Tội đã có một thông báo vô cùng quan trọng đến khán giả. Cụ thể, series đình đám này sẽ có thêm một anime movie đặc biệt với câu chuyện về Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth.

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh

Anime movie này sẽ có tên là The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh. Phim chia là hai phần với phần đầu tiên dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2022. Một đoạn trailer ngắn "giới thiệu sơ" về phim đã được Netflix đăng tải không lâu sau khi thông báo trên đến tai khán giả.

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh sẽ được thực hiện bởi hai studio Alfred Imageworks và Marvy Jack.

Theo những gì được hé lộ, The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh sẽ lấy mốc thời gian vài năm sau khi câu chuyện của Thất Hình Đại Tội kết thúc. Nhân vật chính của phim sẽ là Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth. Trong câu chuyện mới này, Tristan cùng những đồng đội mới sẽ phải đối đầu với các thế lực hùng mạnh nào? Có lẽ ta sẽ phải chờ thêm để có những thông tin chi tiết hơn.

Mokushiroku no Yonkishi

Cách đây không lâu, Weekly Shonen Magazine #50 cũng đã thông báo rằng manga Mokushiroku no Yonkishi - Four Knights Of The Apocalypse sẽ được chuyển thể thành anime. Mokushiroku no Yonkishi là hậu truyện trực tiếp lấy mốc thời gian nhiều năm sau khi Nanatsu Taizai kết thúc. Như vậy, The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh sẽ là những gì xảy ra trước khi Mokushiroku no Yonkishi bắt đầu. Rất có thể anime movie này sẽ cung cấp nhiều thông tin dẫn nhập từ Thất Hình Đại Tội sang câu chuyện về Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền.

Hiện tại, sự kiện Netflix Festival Japan 2021 đang được tổ chức vậy nên sẽ còn rất nhiều tin tức về các tựa anime mới sẽ được công bố. Hãy theo dõi Lag.vn và Việt Nam Otaku để cập nhật những thông tin mới trong trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean tung 4 PV mới, chốt lịch ra mắt vào cuối năm 2021!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang