Spoiler Kingdom chap 699: Doanh Chính phạt tội Hoàn Kỵ nhưng bất thành...

Spoiler Kingdom chap 699, tóm tắt nội dung chap 698: Để Kỵ không rời bỏ quân đội đồng thời để vị thế của mình không bị giảm sút, Doanh Chính sẽ khéo léo phạt tội Kỵ vì hành vi dám chém 10 vạn hàng binh nhưng... bất thành.

Tóm tắt Kingdom chap 698

kingdom chap 698

Chap 698 là cuộc "đối thoại" giữa Doanh Chính và Hoàn Kỵ. Chính bắt lỗi Kỵ vì hành động giết 10 vạn quân địch trái với quy tắc và muốn xử lý Kỵ. Hoàn Kỵ thì vẫn rất thản nhiên. Y nói rằng hành động của mình không là gì với tất cả những cái chết từ hành động "thống nhất Trung Hoa" của Chính. Chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 698: Doanh Chính 'xử tội' Hoàn Kỵ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 699

kingdom chap 699

Theo Lag.vn dự đoán, chương truyện tiếp theo vẫn sẽ là "sàn đấu ngôn từ" giữa Chính và Kỵ. Như đã nói trong các dự đoán trước, Hoàn Kỵ không phải một trung thần. Y tham gia Tần quân vì những lợi ích có được và cái tôi bản thân chứ không phải vì kính nể Chính. Nếu có gì không vừa lòng, Kỵ sẵn sàng rời quân đội, trở về cuộc sống cũ.

Doanh Chính thừa hiểu tính Kỵ nên sẽ cực kỳ cẩn trọng trong cuộc đối thoại. Chính tất nhiên không ép Kỵ đến đường cùng, nhưng vẫn sẽ có hình phạt thích đáng để giữ lấy uy nghiêm cho mình. Trong các diễn biến tiếp theo, hình phạt của Chính có thể sẽ tác động ít nhiều đến kết cục của Hoàn Kỵ trong trận đối đầu với Lý Mục. Bên cạnh đó, Chính cũng sẽ làm rõ mục tiêu "thống nhất Trung Hoa" của mình và chứng minh nó khác với hành động chém 10 vạn quân của Kỵ.

Trong lúc Doanh Chính và Hoàn Kỵ trao đổi, bên phía Triệu, Lý Mục sẽ sớm trở lại. Vì không còn ai bảo vệ nên Triệu U Mục Vương chỉ còn cách phong Lý Mục lên làm đại tướng quân, "nhờ" vị trung thần này bảo vệ Triệu Quốc.

Việc cho Hoàn Kỵ đối thoại với Doanh Chính trước khi vào trận đấu với Lý Mục là một nước đi rất hay của tác giả. Trong các diễn biến tiếp theo, ta cũng sẽ được thấy Lý Mục trao đổi với Triệu U Mục Vương. Thông qua hai cuộc nói chuyện, ta sẽ nhận thấy rõ sự đối lập giữa Hoàn Kỵ và Lý Mục cũng như sự khác biệt giữa Doanh Chính và Triệu U Mục Vương.

Spoiler Kingdom chap 699

Tiếp nối chương trước, Kỵ tiếp tục "nhắc nhở" Doanh Chính về việc Chính mới là người tạo ra cuộc chiến này và "kẻ giết người nhiều nhất" phải là Chính. Kỵ nói rằng lý tưởng thống nhất Trung Hoa chỉ là nhảm nhí và so với nó, việc chém đầu 10 vạn quân Triệu chả là gì cả.

Chính nói bản thân chưa bao giờ ra lệnh cho Kỵ chém đầu hàng quân. Kỵ vẫn một mực nói rằng tất cả chỉ là hệ quả từ chiến tranh mà ra. Chính tiếp tục lên tiếng răn đe nhưng Kỵ không quan tâm lắm. Chính hồi tưởng về quá khứ của mình ngày còn ở trên đất Triệu sau đó giải thích cho Kỵ vì sao anh mong muốn thống nhất Trung Hoa.

Tranh cãi chán chê một hồi, Kỵ hỏi Chính tiếp theo định như thế nào. Vì Kỵ cũng là người có công lớn nên Chính không thể xử lý Kỵ. Cuối chương, Tín đến gặp Chính. Cả hai sau đó tâm sự với nhau...

Thời gian ra mắt Kingdom chap 699

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 699 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang