Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 18: Hành trình của Roxy và Sylphiette

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 18, tóm tắt nội dung tập 17: Sau khi làm lành với Paul, Rudeus tiếp tục đưa Eris quay về quê nhà. Trong các diễn biến tiếp theo, ta sẽ tạm thời chia tay Rudeus và đến với hành trình của Roxy và Sylphiette.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 17

spoiler mushoku tensei tập 18

Mở đầu tập 17, chúng ta được biết chuyện gì đã xảy ra với gia đình Rudeus. Dưới tác động của dị biến, gia đình cả nhà Rudeus đã bị dịch chuyển mỗi người một nơi. Paul lúc ấy đang bế Norn nên đứa trẻ đã may mắn ở bên cha mình. Cùng nhau, hai cha con tìm về quê nhà và biết được rằng cả thị trấn nhỏ đã biến mất. Paul sau đó thành lập đội tìm kiếm để đưa những người mất tích về với gia đình. Hành động này cũng là để Paul tìm lại vợ con nhưng... năm tháng trôi qua, không có tiến triển nào mới và tinh thần Paul thì ngày một suy kiệt.

Sau ngày gặp Rudeus, Paul chìm trong hơi men để trốn tránh sai lầm của mình. Geese đến gặp Paul. Cả hai ngồi trò chuyện về Rudeus. Qua vài câu nói, Paul đã thể hiện rằng ông vẫn rất yêu thương Rudeus. Chỉ là vì nỗi đau suốt thời gian dài lạc mất gia đình đã khiến tâm trí ông không được thông suốt. Sau khi nói chuyện với Geese, Paul nhận ra mình đã sai. Ông quyết định đi gặp mặt và xin lỗi con trai cả của mình.

Sáng hôm sau, Paul đến chỗ Rudeus. Hai cha con nói chuyện với nhau. Rudeus nói cậu sẽ đưa Eris về quê nhà, sau đó sẽ đi tìm hai người mẹ của mình.

Sau khi nhìn thẳng vào mắt Paul, Rudeus nhận ra giờ đây cha mình trông rất giống mình ở thế giới cũ. Mọi buồn phiền tan biến. Rudeus mong muốn mọi chuyện hôm qua xí xóa hết. Cậu lao vào vòng tay Paul và nói rằng:

Con nhớ cha lắm.

Paul xin lỗi Rudeus và bật khóc. Hai cha con giảng hòa. Rudeus sau đó họp bàn tình hình với Eris. Theo kế hoạch, cậu sẽ đưa Eris quay về rồi đi tìm các thành viên gia đình mình.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 18

thất nghiệp chuyển sinh tập 18

Tập 18 có tựa đề là "Hành Trình Của Mỗi Người" nên ta có thể đoán rằng nội dung phim sẽ không phải về nhóm Rudeus mà sẽ là các nhân vật khác. Ở tập sau, chúng ta sẽ được biết về hành trình của Roxy và Sylphiette.

Để tìm Rudeus, Roxy đã quay trở lại quê nhà. Tuy không gặp được Rudeus nhưng Roxy đã có những giây phút cực kỳ ấm áp với cha mẹ của mình. Cô cũng biết được Rudeus hiện đã ổn nên sẽ chuyển hướng đi tìm những người khác trong gia đình cậu.

Về phần Sylphiette, sau khi bị dịch chuyển, cô đã mất đi kí ức. Hiện tại Sylphiette có tên là Fitts và là cận vệ cho công chúa Ariel. Câu chuyện về Sylphiette khá dài nên có thể nó sẽ kéo dài từ tập 18 sang tập 19 hoặc được giản bớt nội dung để ta có thể sớm trở lại với nhóm Rudeus.

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 18

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 18 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 15 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang