Anime Bungou Stray Dogs - Văn Hào Lưu Lạc sẽ có season 4!

Bungou Stray Dogs season 4 sẽ tiếp tục do BONES thực hiện với ê kíp tài năng, đảm bảo mang đến một mùa phim thành công nữa cho thương hiệu Văn Hào Lưu Lạc.

Trong sự kiện đặc biệt dành được tổ chức vào ngày 7 tháng 11, anime Bungou Stray Dogs đã có một thông báo vô cùng quan trọng gửi đến khán giả: anime season 4 đã được bật đèn xanh và sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Anime Bungou Stray Dogs - Văn Hào Lưu Lạc sẽ có season 4!

Theo các thông tin đã tiết lộ, Bungou Stray Dogs season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi studio lừng danh BONES. Ê kíp làm phim bao gồm những cái tên quen thuộc như:

  • Đạo diễn: Takuya Igarashi.
  • Biên kịch: Yoji Enokido.
  • Thiết kế nhân vật: Nobuhiro Arai.

Dàn seiyuu cũ cũng sẽ tiếp tục tham gia góp giọng trong Bungou Stray Dogs season 4:

  • Yuuto Uemura vai Atsushi Nakajima.
  • Mamoru Miyano vai Osamu Dazai.
  • Sumire Morohoshi vai Kyouka Izumi.
  • Kensho Ono vai Ryuunosuke Akutagawa.
  • Kishou Taniyama vai Chuuya Nakahara.

Bungou Stray Dogs season 4

Bungou Stray Dogs là series anime chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên. Tác phẩm đưa ta theo chân Atsushi Nakajima, một cậu trai mồ côi sở hữu năng lực biến thành "hổ". Sau khi để lộ khả năng thật của mình, Atsushi được Osamu Dazai đưa về làm thành viên cho Tổ Chức Thám Tử Vũ Trang, nơi tập hợp những cá nhân có sức mạnh đặc biệt chuyên thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm và đối đầu với thế lực Mafia.

Mùa phim trước đã để lại một số câu hỏi quan trọng trong tâm trí chúng ta, đặc biệt là "cuốn sách bí ẩn" mà Fyodor đang tìm kiếm. Đây sẽ là vật phẩm vô cùng quan trọng thúc đẩy câu chuyện của Bungou Stray Dogs đen tối tối và hấp dẫn hơn trong phần 4.

Bungou Stray Dogs beast

Cách đây không lâu, tựa phim live-action mang tên Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST cũng đã được công bố. Trong sự kiện, hình ảnh quảng bá đầu tiên của phim đã được tiết lộ, cho ta thấy phần nào tạo hình các nhân vật trong phim

Sau ba phần anime cực chất lượng, Bungou Stray Dogs đã có được một cộng đồng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Với việc ra mắt anime season 4 và Bungou Stray Dogs The Movie: BEAST trong tương lai, thương hiệu Văn Hào Lưu Lạc chắn chắn sẽ còn nổi tiếng hơn nữa. Theo Lag.vn dự đoán, cả live-action và Bungou Stray Dogs season 4 sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Xem thêm: Anime Tonikaku Kawaii ra mắt season 2 và một tập phim đặc biệt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang