One Piece: 6 nhân vật tưởng 'hẹo' rồi nhưng hóa ra vẫn còn sống!

Trong manga/anime One Piece, bạn gần như chỉ chắc chắn tử vong nếu... té cầu thang. Sau đây, hãy cùng điểm qua 6 nhân vật tưởng chừng chắc chắn chết rồi nhưng hóa ra vẫn còn sống trong One Piece nhé.

Pell

Pell

Pell là một trong những hộ vệ của Alabasta đồng thời là chiến binh mạnh nhất của vương quốc này. Sở hữu Trái Ác Quỷ Tori Tori No Mi, Model: Falcon, Pell có thể hóa thành chim ưng và bay lượn cực nhanh trên bầu trời. Ở cuối cuộc chiến với Baroque Works, Pell đã biến hình, một mình lôi quả bom đủ sức thổi bay thành phố lên tít trên không trung. Ai cũng nghĩ Pell đã hi sinh anh dũng để bảo vệ người dân thì hóa ra... bằng cách nào đó anh ấy vẫn còn sống.

Rõ ràng là bom nổ to cực kỳ, thế mà Pell không bị tan xương nát thịt mới ghê chứ? Giả thuyết được nhiều độc giả đưa ra là Pell đã ném quả bom lên sau đó bay thật nhanh ra vùng trung tâm vụ nổ. Theo Lagvn thì... cơ bản là Oda không muốn Pell chết, vậy thôi.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Bon Clay

Bon Clay

Bon Clay a.k.a Mr.2 là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong One Piece. Tuy ban đầu là phản diện nhưng Bon - với tính cách thượng tôn tình bạn - đã nhanh chóng trở thành bạn bè với băng Mũ Rơm. Trong One Piece, Bon Clay là người đã giúp băng Mũ Rơm rời khỏi Alabasta an toàn. Tại Impel Down, anh cũng là người đã hết lần này đến lần khác cứu Luffy.

Để Luffy đi cứu anh trai, Bon đã quyết tâm một mình cầm chân quản ngục Magellan. Bon đã hứng trọn đòn độc tố cực mạnh của Magellan và tưởng chừng đã chết... cho đến khi chúng ta được biết rằng anh hiện vẫn sống khỏe và đang là Nữ Hoàng của vùng đất Newkama tại tầng 5.5 trong Impel Down. Không biết liệu trong tương lai, Bon có tái xuất và hỗ trợ băng Mũ Rơm không nhỉ?

Pound

Pound

Pound là một trong những người chồng của Big Mom và là cha của Chiffon - vợ của Capone "Gang" Bege. Tại Đảo Bánh, vì muốn con gái và con rể mình được an toàn, Pound đã liều chết tấn công Oven. Mục đích của Pound thì đã đạt được nhưng ngay sau đó, ta cũng nhìn thấy ông bị Oven chặt đầu.

Cái chết của Pound lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả bởi ông ấy đã ra đi trước khi được nhận lại gia đình. Cơ mà buồn chưa được bao lâu thì trong trang bìa của các chương truyện tiếp theo, chúng ta được thấy Pound vẫn còn sống và ông đã đến được Dressrosa. Oven làm ăn kiểu gì ý!

Orochi

Orochi

Đến nay, Orochi đã bị chém đầu hai lần - một lần bởi Kaido, lần còn lại bởi Cửu Hồng Bao. Tuy nhiên có vẻ như nhờ sức mạnh từ Trái Ác Quỷ, tay này vẫn còn sống. Trong các diễn biến mới nhất của One Piece, Orochi đã ra lệnh cho Kanjuro "kết thúc" tất cả. Tên độc ác này không còn quan tâm gì nữa rồi. Những gì hắn muốn lúc này là tạo ra thiệt hại lớn nhất có thể cho cả các samurai và băng Bách Thú.

Xem thêm: Tổng hợp các meme One Piece chap 1029 hài hước nhất

Kanjuro

Kanjuro

Kanjuro ban đầu được giới thiệu là đồng đội của Kinemon và là một trong Cửu Hồng Bao phò tá Oden. Tuy nhiên, khi các samurai chuẩn bị tiến đánh Onigashima, Kanjuro đã lộ mặt thật. Hắn ta là người của gia tộc Kurozumi, là một diễn viên "xuất chúng" và tất cả những gì hắn thể hiện với nhóm Cửu Hồng Bao chỉ là giả mạo.

Sự lừa dối của Kanjuro đã bị Cửu Hồng Bao trừng trị không dưới ba lần nhưng - bằng một cách thần kỳ nào đó - hắn ta vẫn còn sống. Trong One Piece chap 1030, Kanjuro đã "trút hơi thở cuối cùng" để tạo nên con quỷ lửa Kazenbo. Tên này có chết thật chưa, chắc phải theo dõi tiếp chúng ta mới biết được.

Kinemon

Kinemon

Bị xử lý bởi chính Tứ Hoàng Kaido, ai cũng nghĩ rằng Kinemon đã chết! Tất nhiên rồi, bị đâm hẳn vào bụng cơ mà! Ấy vậy và Kinemon vẫn còn sống! Vết đâm của Kaido may mắn thay đã trúng vào chỗ Law cắt đôi lúc trước nên cơ thể của Kinemon lại bị tách ra làm hai chứ chưa sao cả. Thật là vi diệu!

Xem thêm: One Piece: TOP 10 hải tặc có tiền truy nã cao nhất trong băng Bách Thú của Kaido

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang