Spoiler Solo Leveling chap 173: Jin Woo VS Hoàng Đế Rồng, Thiết Thể và Biến Dị bị tiêu diệt

Spoiler Solo Leveling chap 173, tóm tắt nội dung chap 172: Hoàng Đế Thiết Thể đang là người đối đầu Ber và Bellion. Trong lúc đó, Jin Woo đã chạm mặt Antares sau nhiều ngày đơn độc chinh chiến. Trong chương tiếp theo, Hoàng Đế Rồng Antares VS Hoàng Đế Bóng Tối Jin Woo!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 172

spoiler solo leveling chap 173

Đầu chương truyện, Biến Dị trao đổi với Hoàng Đế Rồng Antares rằng họ nên tổ chức tấn công ngay. Antares đáp rằng ông không thể dò ra vị trí của đội quân bóng tối bởi có vẻ Jin Woo đã rải lính của anh ta ra một khu vực rộng lớn để phòng thủ. Hoàng Đế Rồng đoán rằng Jin Woo đang nhắm vào các trận chiến nhỏ lẻ để gia tăng quân số.

Thời gian cứ thế trôi qua. Đội quân của Jin Woo cứ thế chầm chậm gia tăng về số lượng. Một nhóm rồng bay đến hòng xử lý Jin Woo nhưng... chúng đã đánh giá quá thấp thợ săn mạnh nhất thế giới.

Sau nhiều tính toán, Antares quyết định hành động. Ở một chiến trường khác, Thomas đụng độ Hoàng Đế Thiết Thể. Dưới bóng của thợ săn cấp quốc gia là đội quân lính bóng tối do Bellion và Ber dẫn đầu. Thiết Thể cố gắng báo tin cho Hoàng Đế Rồng nhưng không thể bởi Tusk đã làm phép ngăn cản điều đó.

Ở những trang truyện cuối cùng, Jin Woo và Antares đối mặt nhau. 

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 173

spoiler solo leveling chap 173

Trong những diễn biến tiếp theo, Jin Woo sẽ đối thoại với Antares vài câu để thăm dò cũng như câu giờ cho các triệu hồi hạ gục Thiết Thể. Kế đó, anh sẽ nhanh chóng dịch chuyển đến chỗ Biến Dị rồi tiêu diệt luôn tên Hoàng Đế này.

Antares và Jin Woo sau đó giao chiến với nhau. Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt. Antares là người mạnh hơn nhưng may nhờ có viên cổ ngữ của Kamish mà thợ săn của chúng ta vẫn cầm cự được. Đội quân của Hoàng Đế Rồng xuất hiện. Để tránh cảnh bị hội đồng, Jin Woo nắm lấy Antares rồi dịch chuyển ông ta đến "cái bẫy" mình đã chuẩn bị sẵn.

Bị cách ly khỏi đội quân hùng mạnh, Antares sẽ phải một mình đối chọi với Jin Woo và đội quân bóng tối của anh ta. Nghe thì có vẻ bất lợi nhưng Hoàng Đế Rồng vẫn là người kiểm soát thế trận!

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 173

Solo Leveling chap 173 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia bàn luận và trao đổi về các tựa anime/manga đình đám tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang