Spoiler One Piece chap 1031: Big Mom chưa thua - Sanji VS Queen!

Spoiler One Piece chap 1031, tóm tắt nội dung chap 1030: Big Mom vẫn chưa bị hạ gục dù đã hứng trọn đòn tấn công thức tỉnh Trái Ác Quỷ từ Kid và Law. Trong lúc đó, Sanji dốc toàn lực đối đầu Queen!

Tóm tắt One Piece chap 1030

one piece chap 1031

Chương 1030 thật sự "điên rồ" khi có vô số chuyện xảy ra. Kinemon hóa ra vẫn còn sống. Kanjuro trước lúc hi sinh đã tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ hòng "kết thúc tất cả" theo ý Orochi. Trong lúc đó, Apoo và X Drake lập liên minh. CP0 hành động. Law và Kid thức tỉnh Trái Ác Quỷ tấn công Big Mom. Để biết chi tiết những gì đã xảy ra, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1030: Law, Kid thức tỉnh Trái Ác Quỷ, tên phản bội vẫn còn sống!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1031

one piece chap 1031

Tình hình đang ngày một hỗn loạn hơn. Băng Kaido đang dần bị đẩy lùi nhưng những "thế lực mới" lại đang bắt đầu hành động. Sẽ rất nguy hiểm nếu con quỷ lửa của Kanjuro đến được chỗ đạn dược của Kaido nên nó buộc phải bị ngăn cản bởi Yamato, người cũng đang tiến đến đó. Theo Lag dự đoán, sau khi xử lý con quỷ, sớm muộn gì Yamato cũng sẽ đối đầu với Orochi (hoặc Orochi sẽ xuất hiện phá đám không cho Yamato tiêu diệt con quỷ lửa).

Ở một diễn biến khác, CP0 đã hành động và Robin chính là mục tiêu của chúng. Hiện tại Brook là người đang ở bên Robin. Để chắc chắn Robin an toàn, Franky, Jinbe và các thành viên khác cần phải có mặt bên cạnh Robin nhanh nhất có thể. Tùy theo ý định của Oda mà các thành viên băng Mũ Rơm sẽ phải đấu một trận toàn lực với CP0. Vẫn chưa rõ liên minh của X Drake và Apoo sẽ làm gì trong các diễn biến tiếp theo nhưng chắc chắn nó sẽ có tác động lớn đến cục diện Onigashima.

Onigashima sắp đến Hoa Đô rồi và Momonosuke cần phải nhanh chóng tạo ra Hỏa Vân đủ mạnh nếu không muốn đất nước của cậu chìm trong biển lửa. Có lẽ trong 1 - 3 chap nữa, Momo tạo ra được Hỏa Vân (có thể là với sự giúp sức của một nhân vật nào đó).

Kinemon vẫn chưa chết vậy nên... biết đâu Kiku và Doji cũng còn sống thì sao. Trong các diễn biến tiếp theo, có thể Usopp sẽ là người cứu họ (có khi lần này, lọ thuốc mỡ của Usopp sẽ thật sự cứu người chăng?).

Về phần Big Mom, khả năng cao mụ Tứ Hoàng vẫn chưa bị hạ gục. Kid và Law thì đã thấm mệt. Cách hay nhất lúc này là cả hai phải làm sao để đẩy Big Mom khỏi Onigashima hoặc phải tìm cách cầm chân Big Mom, không cho bà ta đi đâu cả.

Sau khi hoàn tất việc sắp xếp các tình tiết bên lề, One Piece sẽ đưa chúng ta quay lại với ba cặp đấu lớn là Luffy VS Kaido, Zoro VS King và Sanji VS Queen.

Spoiler One Piece chap 1031

Tiêu đề One Piece chap 1031: Chiến Binh Khoa Học. Trang bìa Jump có Luffy, Yamato và Momo dạng rồng. Trang màu đôi là các thành viên vị trí thứ hai của các băng khác nhau, bao gồm: Zoro, Bepo, Killer, Sabo, Silvers Rayleigh, Ben Beckman, Marco, Charlotte Katakuri, King, Shiryu.

Mở đầu chương truyện là tình hình của nhóm Kid và Law. Law hỏi Kid có thể tạo ra từ tính ở mức nào thì Kid không nói. Hai tân tinh đang trao đổi với nhau thì Big Mom trở lại. Bà ta sử dụng 1 năm tuổi thọ của mình để trở nên to lớn hơn. Các Homie cũng nhận được điều tương tự. Mụ Tứ Hoàng bắt đầu đánh thật rồi!

Ở một diễn biến khác, X Drake từ chối lời đề nghị của Apoo. Cả hai quay ra đối đầu nhau. X Drake nói anh sẽ kết liệu Apoo theo lời hứa với Mũ Rơm. Drake cũng nói thêm rằng:

Ngươi cần mọi người "nghe thấy" đòn tấn công của ngươi, nhưng "đường ngắm" của ngươi đã chỉ ra nơi ngươi sẽ tấn công!

Trong khi đó, một tên Number tên Fugu đuổi theo Yamato. Cả hai lao vào căn phòng. Apoo nhìn thấy Yamato bèn lên tiếng nịnh hót. Yamato chưa hiểu tình hình nên tấn công Drake. Drake nói giờ ta đang ở một phe nên đừng tốn thời gian nữa. Yamato nghe vậy thôi không đánh nữa. Apoo ra lệnh cho đám Number truy đuổi Yamato. Drake thấy vậy liền chạy theo hỗ trợ.

CP0 xuất hiện trước mặt Robin và Brook để bắt Robin đi. Tên đeo mặt nạ có sức mạnh vượt xa những tên còn lại. Brook bế Robin bỏ chạy khỏi bọn CP0. Các chiến binh tộc Mink cố gắng cầm chân đám CP0 nhưng tên đứng đầu đã sử dụng "Soru" để đuổi theo họ.

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta quay lại với Sanji. Lúc này, anh vẫn còn rất bối rối. Sanji đang ở chỗ của Black Maria với rất nhiều người phụ nữ. Tất cả họ tấn công Sanji và nói rằng anh đã làm bị thương một trong số họ. Trước đó, anh có mất đi ký ức một lúc nên đã tin đó là thật. Anh bắt đầu hồi tưởng lại những gì đã xảy ra.

Trước đó vài phút, Sanji gặp một người phụ nữ. Cô ta là geisha được đưa đến từ Hoa Đô. Lúc này, Sanji đột nhiên biến sắc. Sau đó, ta nhìn thấy cô geisha nằm vật ra đất và bị thương.

Hồi tưởng kết thúc. Queen xuất hiện. Sanji sợ rằng khoa học của Germa sẽ khiến anh trở nên vô cảm và một lúc nào đó, anh sẽ trở nên thô bạo với phụ nữ như các anh em của mình. Sanji sau đó lấy bộ Raid Suit ra và phá hủy nó. Anh dùng sên truyền tin gọi cho Zoro (lúc này đang đấu với King ở dạng khủng long) và dặn rằng nếu anh trở nên kỳ lạ, Zoro hãy giết anh đi.

Cuộc gọi kết thúc, Sanji bỗng biến mất và rồi xuất hiện ngay trước mặt Queen. Sanji tấn công Queen với chiêu thức gọi là "Hell Memories" - "Hồi Ức Địa Ngục". One Piece chap 1031 tạm dừng tại đây. Những diễn biến mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

(Các chi tiết trên có thể có khác biệt do sự thiếu đầy đủ của spoiler, những thay đổi sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin mới).

Thời gian ra mắt One Piece chap 1031

One Piece chap 1031 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang