Spoiler anime Mieruko-chan tập 6: Hồn ma đáng sợ nhất xuất hiện

Spoiler anime Mieruko-chan tập 6, tóm tắt nội dung tập 5: Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ bắt đầu những diễn biến "nghiêm túc" hơn khi Miko và Hana đụng độ phải một hồn ma siêu cấp đáng sợ, khiến họ phải tìm đến sự trợ giúp từ thần linh!

Tóm tắt Mieruko-chan tập 5

mieruko-chan tập 6

Trong tập 5, Yuria đã đi gặp một God Mother để xin trở thành đệ tử. Tuy không đạt được mục đích nhưng cô đã được tặng một chiếc vòng hạt. Tiếp đó, ta được biết Yuria cũng có thể nhìn thấy "thứ ấy" giống Miko nhưng ở mức độ thấp hơn.

Sau một số sự kiện, Yuria nhận ra Miko cũng nhìn thấy các thực thể không thuộc về thế giới loài người. Cô tìm cách tiếp cận nữ chính và tiết lộ rằng mình cũng giống Miko. Tuy mọi chuyện đã rõ ràng nhưng Miko vẫn cố chối bay chối biến rằng "mình có thấy cái gì đâu" (thực chất là Miko đang nhìn thấy một con khác rất to nên không dám thừa nhận). Thấy Yuria đang thu hút sự chú ý của con ma kia, Miko "tung đòn" khiến cô bạn của mình bất tỉnh.

Tại phòng y tế, Miko khuyên Yuria rằng:

Tớ thấy mình cứ nên giả vờ không biết thì hơn.

(Mắm Yuria lại tưởng Miko đe dọa mình mới kinh chứ).

Tối đó, Miko đi học về thì gặp một cụ già đã lẩm cẩm. Cô đưa bà cụ về nhà và "may mắn" gặp một hồn ma khác. Hồn ma liên tục nói:

4631.

Miko viết lại con số này cho bà cụ. Bằng cách nào đó, bà cụ trở nên minh mẫn hơn. Bà quay vào trong và cùng con gái nấu ăn. Có vẻ hồn ma kia chính là người chồng quá cố của bà.

Spoiler Mieruko-chan tập 6

spoiler mieruko chan tập 6

Trong các diễn biến tiếp theo, Miko và Hana sẽ đi chơi với nhau. Cuộc hẹn của họ tất nhiên diễn ra không mấy "yên bình", nhất là khi mới sáng ra Hana đã bị một hồn ma đáng sợ đi theo. Cô được một cậu bé nhờ tìm giúp một con chó bên trong một tòa nhà cũ (và có rất nhiều ma). Dù rất sợ ma nhưng Hana cũng đi tìm chó. Vì một lý do gì đó, hồn ma kia đã "xử đẹp" hết đám ma bên trong, giúp Hana được an toàn.

Nhìn thấy con ma đáng sợ đi theo Hana, Miko quyết định cùng bạn mình đến một ngôi đền cũ. Miko ra sức cầu nguyện với các vị thần rằng hãy "xử lý" hồn ma kia giúp cô. Lời cầu nguyện có vẻ đã linh nghiệm. Sau một lúc, 2 người mặc đồ miko (trang phục vu nữ) xuất hiện. Kế đó, một sinh vật khác lộ diện, tiêu diệt hồn ma kia và ăn thịt nó... trong lúc hai chị nhà ta đang selfie.

Sinh vật kia nói với Miko rằng:

Ba lần.

Đây sẽ là một chi tiết rất quan trọng với Mieruko-chan và là tác nhân chính khiến diễn biến tiếp theo của câu chuyện này kịch tính hơn. Hãy tận hưởng sự vui vẻ đi, vì nó sắp phải nhường chỗ cho sự nghiêm túc rồi đấy.

Thời gian ra mắt Mieruko-chan tập 6

Mieruko-chan tập 6 dự kiến lên sóng vào ngày tối muộn ngày 7 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang