Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 133: Lolong hồi tưởng, Ohma dùng Nhị Hổ Phái tấn công

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 133, tóm tắt nội dung chap 132: Trong chương tiếp theo, rất có thể ta sẽ được biết rằng Ohma đã làm gì trong khoảng thời gian sống tại gia tộc Kure cũng như những gì anh đã học được từ họ.

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 132

Kengan Omega chap 133

Đúng với dự đoán của Lag, Kengan Omega chap 132 là hồi tưởng về thời gian Ohma luyện tập tại nhà Kure. Ngay đầu truyện, ta được thấy Ohma luyện kỹ thuật chặn đạn giống Kuroki. Eriou vì thấy tài năng của Ohma nên đã đề nghị dạy anh "võ thuật gia truyền tộc Kure".

Sau đoạn hồi tưởng, chúng ta trở lại với trận đấu cuối cùng. Ohma và Lolong vẫn đang ăn miếng trả miếng vô cùng gay gắt. Cả hai bên đều không để lộ sơ hở nào. Họ tạm tách nhau ra, sau đó lại tiếp tục áp sát chiến đấu.

Bằng một pha mồi nhử thông minh, Lolong là người chiếm được ưu thế. Không để vuột mất cơ hội, đấu sĩ Luyện Ngục liên tục tung đòn đẩy lùi Ohma. Để kết thúc, Lolong tung một cú đấm mạnh từ trên xuống. Ohma lợi dụng quán tính, xoay một vòng trên không trung rồi tung đòn thế "Tuyệt Nha Hồi Thiên" vào gáy Lolong.

Ăn trọn đòn tấn công hiểm hóc của Ohma, Lolong vẫn ông hề hấn gì. Kengan Omega chap 132 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 133

Kengan Omega chap 133

Diễn biến của cặp đấu cuối cùng này phải nói là cực kỳ đã! Đúng như dự đoán, Ohma đã sử dụng các chiêu thức học được từ tộc Kure để tấn công nhưng tất cả chúng đều vô dụng với Lolong.

Trong chương tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ được biết thêm về tiểu sử của Lolong và những gì anh ta đã trải qua để đến với Luyện Ngục.

Để đánh bại Lolong, Ohma cần sử dụng đến Nhị Hổ Phái hoặc thậm chí là thuật "Vay Mượn". Tất nhiên Ohma không có gì phải vội vã dùng chúng cả. Anh sẽ tiếp tục sử dụng các đòn thế của tộc Kure sau đó dùng sang Nhị Hổ Phái rồi kết hợp cả hai để không ngừng công kích Lolong. Chỉ khi Lolong bung hết sức, Ohma mới nghĩ đến chuyện dùng "Vay Mượn".

Cặp đấu cuối cùng này vẫn chỉ đang "khởi động" mà thôi và chúng ta sẽ được chúng kiến những diễn biến hấp dẫn hơn trong những chương tiếp theo. Tình hình sau cánh gà có lẽ sẽ được lồng ghép vào để khiến Kengan Omega càng thêm kịch tính.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 133

Kengan Omega chap 133 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 3 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang