Fan Genshin Impact 'đóng băng' với loạt fanart Kokomi ăn đứt nhân vật gốc!

Với chất lượng không thua kém gì nhân vật gốc, thậm chí có phần mlem mlem hơn, loạt fanart Kokomi Genshin Impact đã khiến các fan trò chơi này không thể rời mắt!

Genshin Impact là tựa game thế giới mở được phát triển mởi Mihoyo. Sau hơn một năm ra mắt, Genshin Impact đã có cộng đồng fan đông đảo trên toàn thế giới và thu về mức doanh thu vượt mốc 2 tỷ đô! Đây có thể xem là tựa game di động có thế giới mở thành công nhất từ trước đến giờ.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, Genshin Impact đã cho ra mắt Kokomi - nhân vật hệ nước thuộc dòng dõi Sangonomiya lừng danh. Tuy Kokomi không thật sự được khán giả đón nhận nồng nhiệt như nhân vật ra mắt trước đó là Raiden Shogun nhưng cô nàng vẫn là nhân vật yêu thích của nhiều game thủ .

Kokomi còn là cảm hứng cho rất nhiều coser hóa trang. Lag từng có một bài tổng hợp các hình ảnh cosplay Kokomi, bạn có thể xem tại đây:

Dù là nhân vật bị chê nhưng loạt ảnh cosplay Genshin Impact Kokomi vẫn hút fan vô cùng

Kokomi còn được rất nhiều fan trổ tài "vẽ lại". Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua những hình ảnh fanart Kokomi Genshin Impact ấn tượng nhất nhé!

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

Sangonomiya Kokomi hay còn được gọi thân thương với cái tên "Mì Tôm" là nhân vật mới nhất vừ xuất hiện trong tựa game Genshin Impact. Cô là nữ tu sĩ trẻ tuổi của đảo Watatsumi và là hậu dueejt của gia tộc Sangonomiya. Trong Genshin Impact, Kokomi là nhân vật 5 sao hệ Thủy và được lồng tiếng Nhật bởi seiyuu Suzuko Mimori.

Xem thêm: Genshin Impact: Ai là seiyuu lồng tiếng cho nữ tướng mới Kokomi?

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

kokomi fanart

Bạn thấy thế nào về loạt fanart Kokomi Genshin Impact trên? Chúng có "xịn" hơn bản gốc không nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Ngộp thở nặng với loạt fanart Genshin Impact của artist nổi tiếng Sakimichan

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang