Spoiler Black Clover chap 311: Yuno chiến thắng Zenon, Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện

Spoiler Black Clover chap 311, tóm tắt nội dung chap 310: Cuộc đối đầu giữa Zenon và Yuno đã đến hồi kết. Trong chương tiếp theo nếu không có biến cố nào xảy ra, Yuno sẽ hạ gục Zenon sau đó hội ngộ nhóm Asta.

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 310

black clover chap 311

Toàn bộ chap 310 là màn đọ sức cực căng giữa Zenon và Yuno. Chương truyện này cũng cho ta biết thêm về quá khứ của Zenon và người anh trai bí ẩn của anh ta. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Black Clover chap 310: Quá khứ về anh trai bí ẩn của Zenon

Dự đoán spoiler Black Clover chap 311

black clover chap 311

Nhát chém của Yuno là rất chất lượng nhưng khả năng cao Zenon vẫn chưa bị tiêu diệt. Trong chương tiếp theo, có lẽ ta sẽ được biết nhiều hơn về Zenon và suy nghĩ của anh ta. Khác biệt về tư tưởng giữa Zenon và Yuno một lần nữa được nhấn mạnh trước khi Yuno hạ gục anh ta hoàn toàn.

Những chap gần đây liên tục đề cập đến người anh trai bí ẩn. Có khả năng anh ta đã chết hoặc... sẽ trở thành kẻ thù tiếp theo của các hiệp sĩ ma pháp. Dù gì đi nữa, người anh trai kia nhất định sẽ còn xuất hiện trở lại trong tương lai và đóng vai trò quan trọng trong mạch truyện của Black Clover.

Trong chương tiếp theo, có lẽ nhóm Asta sẽ xuất hiện. Trong 1 - 3 chương nữa, tất cả họ sẽ cùng tiến sâu vào trong lâu đài để tìm kiếm Morris. Theo Lag dự đoán thì đây sẽ là những diễn biến cuối của arc truyện này và Asta sẽ sớm sử dụng Devil Union một lần nữa để đấu với Morris hoặc một kẻ thù nào đó.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Spoiler Black Clover chap 311

Ngay đầu chương truyện, chúng ta nhìn thấy Yuno thành công chém Zenon làm đôi. Nhận lấy thất bại, Zenon thầm nghĩa rằng ngay từ lúc mới nhìn thấy Yuno, hắn đã biết giữa họ có một sự tương đồng. Zenon hỏi Yuno:

Sự khác biệt giữa ta và ngươi là gì?

Yuno chỉ đơn giản trả lời rằng:

Ta vẫn chưa hoàn thành lời hứa với cậu ta.

Trong một phân cảnh, Asta tỏ ra vô cùng bất ngờ. Mimosa đang trị thương cho Nacht. Tất cả mọi người đều đang nhìn về đống đổ nát do cuộc đấu giữa Zenon và Yuno gây ra. Nacht nói rằng Yuno đã hạ được tên Dark Triad cuối cùng. Mặc dù vậy, sự phát triển của Qliphoth vẫn không dừng lại!

Tại Tam Diệp Quốc, Julius bỗn trở nên mệt mỏi. Có vẻ như Ma Pháp Vương cảm nhận được điều "đáng sợ" nào đó sắp xảy ra.

Trong một diễn biến khác, Morris xuất hiện, bên cạnh hắn là Dorothy với thương tích đầy mình. Trên trán Morris là cái miệng của Lucifero! Morris nói rằng:

Ta là người đưa tin cho ác quỷ mạnh nhất, Lucifero.

Sau đó, hắn nói thêm rằng nói thêm rằng cánh cửa thứ hai sắp mở rồi và Lucifero sẽ sớm "xuất hiện" mà thôi.

Ở những trang truyện cuối cùng, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện. Họ đâm thủng trần lâu đài và tiến thẳng đến vị trí của đội trưởng Yami!

Thông tin spoiler Black Clover chap 311 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 311

Black Clover chap 311 dự kiến phát hành vào ngày 31 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang