Gotobun no Hanayome The Movie hé lộ hình ảnh 'tươi mát', chốt lịch công chiếu vào hè 2022

Vào đầu hè 2022, tựa anime movie Gotobun no Hanayome - Nhà Có 5 Nàng Dâu sẽ được công chiếu tại thị trường Nhật Bản. Những hình ảnh đầu tiên của phim đã được công bố, hứa hẹn đây sẽ là một anime movie cực "mát mắt".

Mới đây, trang Twitter chính thức của Gotobun no Hanayome - The Quintessential Quintuplets - Nhà Có 5 Nàng Dâu đã đăng bài thông báo rằng tựa anime movie Gotobun no Hanayome sẽ công chiếu rộng rãi tại các rạp phim Nhật Bản vào đầu hè năm 2022.

Những hình ảnh đầu tiên của Gotobun no Hanayome The Movie cũng được công bố, cho ta thấy được sự "tươi mát" của tựa phim này.

Gotobun no Hanayome The Movie hé lộ hình ảnh 'tươi mát', chốt lịch công chiếu vào hè 2022

Gotobun no Hanayome The Movie sẽ là phần phim tiếp nối nội dung của phần anime thứ hai ra mắt vào đầu năm 2022. Phim vẫn sẽ do Bibury Animation Studios thực hiện. Dàn seiyuu đã đồng hành cùng hai phần anime trước cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong Gotobun no Hanayome The Movie. Theo các thông tin được công bố, khán giả Nhật Bản hiện đã có thể đặt vé xem phim trước để nhận về các ấn phẩm giới hạn đặc biệt.

Gotobun no Hanayome là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Haruba Negi sáng tác. Tác phẩm thuộc thể loại tình cảm học đường với một nhân vật chính tài năng trở thành gia sư cho 5 chị em sinh năm. Dần dà, giữa họ nảy sinh tình cảm. Ai trong 5 chị em sẽ là vợ của nam chính đây?

Gotobun no Hanayome the movie

Hiện tại, manga Gotobun no Hanayome đã được phát hành tại Việt Nam với cái tên Nhà Có 5 Nàng Dâu. Không biết rằng sau khi anime movie ra mắt, chúng ta có "may mắn" được xem phim ở rạp Việt không nhỉ? Hãy cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tung trailer, hé lộ tạo hình nữ chính xinh xỉu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang