Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 56: Tần Thủy Hoàng VS Hades!

Dự đoán, spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 56, tóm tắt nội dung chap 54, 55: Cặp đấu thứ 7 chính thức bắt đầu. Tần Thủy Hoàng phe nhân loại sẽ đối đầu với Hades, vị thần thay thế cho vị trí của Đức Phật. Trong lúc đó, Odin đang thực hiện một kế hoạch mờ ám...

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 54, 55

shuumatsu no valkyrie chap 56

Trong chap 54, 55, chúng ta đã được giới thiệu tạo hình của Nostradamus - nhà tiên tri vĩ đại đồng thời là đấu sĩ phe nhân loại. Ở một diễn biến khác, Hades đã trở thành đấu sĩ tiếp theo của phe thần. Để tìm kiếm chiến thắng trước vị thần của địa ngục, Brunhilde đã cho Hoàng Đế Trung Hoa - Tần Thủy Hoàng ra trận!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 54, 55: Tần Thủy Hoàng xuất hiện - Hades VS Nostradamus?

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 56

record of ragnarok chap 56

Sau 6 trận đấu kịch tính, cặp đấu thứ 7 tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi Vua Địa Ngục sẽ đối đầu với Hoàng Đế Trung Hoa. Trong chương tiếp theo (đúng với thông lệ của Đại Chiến Nhân Thần), hai đấu sĩ sẽ đối mặt nhau trên sàn đấu và có vài đường trao đổi cơ bản thể hiện sức mạnh của mình.

Việc giới thiệu Nostradamus sớm nhằm kể câu chuyện về "Tam Giới" có lẽ là một dụng ý của nhóm tác giả. Theo Lag dự đoán, các tình tiết này là để chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn hơn tất thảy các cuộc chiến khác mà kết quả của nó có thể định đoạt số phận của cả thần linh, nhân loại lẫn ác quỷ. Cuộc chiến này khả năng cao sẽ do Odin, người có rất nhiều hành động đáng ngờ từ đầu truyện đến giờ - gây nên. Việc Odin một mình đi gặp Beelzebub rất có thể cũng là một phần trong kế hoạch.

Hades và Tần Thủy Hoàng đều là những đấu sĩ rất mạnh nên Lag đoán rằng trận đấu của họ sẽ dài không kém gì trận giữa Đức Phật với Thất Phúc Thần (ít nhất cũng phải kéo dài 10 chap). Tần Vương đã có màn ra mắt rất ngầu khi dám ngồi vào ghế của thần, đã vậy còn một tay quật ngã Ares nhưng đối thủ của ông lại là Hades nên khả năng cao Tần Thủy Hoàng sẽ nhận lấy thất bại trong kèo đấu này.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 56

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 56 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang