Spoiler Tokyo Revengers chap 228: Terano hạ gục Waka và Benkei, Mikey lên tiếng...

Spoiler Tokyo Revengers chap 228, tóm tắt nội dung chap 227: Với sức mạnh điên rồ, Terano hạ gục bộ đôi Waka - Benkei. Trong lúc đó, Mikey vẫn bình tĩnh quan sát...

Tóm tắt Tokyo Revengers 227

tokyo revengers chap 228

Nội dung chap 227 chủ yếu xoay quanh câu chuyện về quá khứ của Terano và cách mà anh ta lập nên Rokuhara Tandai. Là một kẻ giết người từ khi mới 5 tuổi, Terano khiến hai cựu Hắc Long nổi tiếng một thời cũng phải rơi vào thế khó. Chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây!

Spoiler Tokyo Revengers chap 227: Waka, Benkei VS Terano - Quá khứ của Terano

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 228

tokyo revengers 228

Terano thật sự rất mạnh. Trong chương tiếp theo, có khả năng hắn sẽ hạ gục căp đôi cựu Hắc Long, thậm chí gây ra các hậu quả tồi tệ hơn. Tuy vậy, Waka và Benkei vẫn chưa có nhiều đất diễn lắm nên Lag đoán trong chap 228 họ sẽ thể hiện khả năng phối hợp của mình. Có thể Akashi cũng sẽ xông vào đánh Terano.

Senju không được Akashi cho phép tham gia cuộc chiến nhưng trước tình cảnh các thành viên cốt cán của Brahma bị Terano lấn át, có thể cô sẽ tiến lên đấu với hắn. Senju rất mạnh nhưng trước "bạo lực" của Terano thì liệu có cửa thắng cho cô không? Theo Lag đoán, giờ người duy nhất đủ sức xử lý Terano chỉ có Mikey - người đang tự đứng ngoài cuộc chiến mà thôi!

Xem thêm các thông tin thú vị về Tokyo Revengers và các anime/manga đình đám khác tại Việt Nam Otaku.

Tình hình cuộc chiến đang rất căng thẳng và Mikey vẫn không có bất kỳ động thái can thiệp nào. Khả năng cao Takemichi sẽ tiếp cận Mikey hòng trao đổi với anh. Bằng một tương tác nào đó, Takemichi nhìn thấy viễn cảnh tương lai. Đây sẽ là manh mối quan trọng để nhân vật chính hành động trong các diễn biến tiếp theo.

Spoiler Tokyo Revengers chap 228

Trận đấu giữa Terano với Benkei và Waka tiếp tục diễn ra vô cùng căng thẳng. Cặp đôi cựu Hắc Long phối hợp rất ăn ý và họ đã đẩy lùi được Terano. Đại diện của Rokuhara Tandai khá cáu. Anh ta nói về quá khứ của mình và cho đối phương thấy vết thương do bị đạn bắn của mình (nằm ở gần cổ).

South sau đó có biểu hiện khá kỳ lạ. Takemichi nhìn thấy liền nhớ đến Mikey lúc cậu ấy bị chi phối bởi "bản năng hắc ám".

Mikey vẫn bình tĩnh quan sát cuộc chiến và anh không hề có ý định làm gì cả. Một lúc sau, Mikey nói với Koko rằng anh đã biết ai thắng cuộc chiến này. Koko đoán là Brahma nhưng Mikey thì nghĩ ngược lại.

Terano dần mất kiểm soát. Anh ta liên tục đánh Waka và Benkei khi hét liên "Vivo!". Waka gục xuống. Benkei thì ngất đi. Terano nói:

Chỉ những ai được bạo lực yêu mến mới có thể cảm nhận được điều này! Mày cũng thế mà, đúng không Mikey!

Akashi cực kỳ sốc khi Waka và Benkei bị đánh bại. Senju chạy đến đứng ngay trước hai cựu Hắc Long. Cô nói với Terano:

Tao sẽ đánh bại mày!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 228

Tokyo Revengers chap 228 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang