Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 89: Họp, họp và... họp - Hinata hành động

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 89.

spoiler chuyển sinh thành slime chap 89

Sau những diễn biến vô cùng hấp dẫn thì Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime chap 89 đưa chúng ta quay về với... những cuộc họp toàn chữ với chữ. 

Ở đầu chương truyện là hình ảnh tại vương quốc Falmuth. Sau những chuyện đã xảy ra, tên vua Edmaris không còn ngạo mạn và tham lam nữa. Một cuộc họp được tổ chức với nội dung chính là về việc Falmuth sẽ chấp nhận các yêu cầu của vương quốc Tempest. Edmaris sau đó thoái vị, nhường ngôi lại cho em cùng cha khác mẹ của mình là Edward. Đây là bước đầu để Edmaris có thể giao lại ngôi vương cho Youmu theo đúng thỏa thuận.

Tại Jura Tempest, nhóm Shuna đã quay về. Adalman cũng về cùng họ để diện kiến Rimuru. Các thuộc hạ của Rimuru có thời gian để nghỉ ngơi, sau đó họ tập hợp lại để tham gia cuộc họp tổng kết tình hình. Đây cũng là lúc Rimuru thông báo những gì đã xảy ra tại Walpurgis. Chàng slime cũng không quên xem xét lại các vấn đề chính trị, giao thương để có chuẩn bị tốt hơn trong tương lai.

spoiler tensei shitara slime datta ken chap 89

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta nhìn thấy Hinata đang tổ chức một cuộc họp để bàn tính về chuyện Veldora thức tỉnh và Rimuru trở thành ma vương.

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 89 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố anime movie!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang