Game mobile nổi tiếng Arknights chuyển thể thành series anime dài tập!

Anime Arknight sẽ được thực hiện bởi studio Yostar Pictures. Đây sẽ là "bom tấn waifu" hay tiếp tục là một hoạt hình chuyển thể từ game nhàm chán?

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của tựa game mobile Arknights đã đưa tin thông báo rằng Arknights đang được chuyển thể thành một series TV anime dài tập. Hiện tại, Arknights season 1 đang được sản xuất với tên gọi "Prelude To Dawn".

Anime Arknights sẽ được thực hiện bởi Yostar Pictures, studio đã tham gia vào khá nhiều dự án anime nổi tiếng như Attack On Titan The Final Season, Kimetsu No Yaiba - Mugen Train, Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time,...

anime arknights

Arknights là tựa game được phát triển bởi hai studio đến từ Trung Quốc là Montagne và Hypergryph, ra mắt vào tháng 5 2019. Game thuộc thể loại chiến thuật, thủ thành kết hợp yếu tố gacha. Đặc điểm nổi bật nhất của Arknights là dàn nhân vật siêu đáng yêu với tạo hình tương tự các nhân vật anime Nhật Bản. Đến tháng 1 năm 2020, Arknights được Yostar đưa ra thị trường thế giới và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các game thủ.

Vào cuối năm 2019, một đoạn hoạt hình dài 9 phút mang tên "Holy Knight Light" đã được ra mắt với dàn nhân vật từ Arknights. Nếu anime Arknights sắp tới có chất lượng tương tự hoặc hơn Holy Knight Light và có cốt truyện rõ ràng thì phim sẽ là một tác phẩm cực kỳ đáng theo dõi đấy.

Hiện tại, chi tiết về dàn seiyuu và thời điểm ra mắt anime Arknight vẫn chưa được công bố. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime/manga và cập nhật các thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang