Spoiler One Piece chap 1030: Law, Kid thức tỉnh Trái Ác Quỷ, tên phản bội vẫn còn sống!

Spoiler One Piece chap 1030, tóm tắt nội dung chap 1029: Trong chương tiếp theo, Kid sẽ tập trung chiến với Big Mom bằng cách thức tỉnh Trái Ác Quỷ.

Tóm tắt One Piece chap 1029

one piece chap 1029

Trong chap 1029, vì quá bối rối trước sức mạnh của mình, Sanji đã bỏ chạy! Trong lúc đó, Kid và Law đang bị Big Mom áp đảo hoàn toàn. Kid còn bị Hawkins công kích bằng cách... đập đầu vào tường! May nhờ Killer hạ được Hawkins nên Kid đã có thể tiếp tục chiến đấu. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1029: Sanji... chạy. Killer xử lý Hawkins

Dự đoán spoiler One Piece chap 1030

one piece 1030

Với kết thúc của chap 1029, khả năng cao trong chương 1030 chúng ta sẽ đến với cuộc đối đầu giữa Law, Kid với Big Mom. Không bị Hawkins quấy rầy nữa, Kid sẽ có thể tập trung chiến đấu với Big Mom. Tất nhiên không thể có chuyện Kid lập tức làm Big Mom bị thương nhưng nhất định anh ta sẽ làm nên trò trống gì đấy với sự hỗ trợ từ Law. Theo Lag thì thực chất hai Siêu Tân Tinh không cần thắng, họ chỉ cần cầm chân được Big Mom là quá tốt rồi.

Bên cạnh trận 2VS1 trên, One Piece chap 1030 sẽ cho ta thấy diễn biến trận chiến trên gác mái cũng như tình hình của Zoro và Sanji (hy vọng là vậy). Ngoài ra, diễn biến One Piece gần đây hay lồng ghép các trận đấu "nhỏ" giữa các trận quan trọng nên khả năng cao ta sẽ được biết tình hình bên phía Raizou và Fukurojuku hoặc X Drake với Apoo (cặp Drake và Apoo "lặn" hơi lâu rồi đấy).

Tung tích của Yamato cũng sẽ sớm được tiết lộ. Hiện nay, giả thuyết Yamato đụng độ Orochi vẫn đang được đông đảo độc giả tin tưởng. Điều này cũng hợp lý mà thôi nên có lẽ từ 1 - 3 chap nữa, Yamato sẽ đấu với Orochi. Trong lúc đó, Momonosuke sẽ tiếp tục cố gắng nghĩ cách tạo Hỏa Vân. Theo dự đoán của Lag, "người bí ẩn" đã cứu Cửu Hồng Bao có thể là Hiyori và cô sẽ sớm xuất hiện trở lại và động viên anh trai mình.

Spoiler One Piece chap 1030

Tiêu đề One Piece chap 1030: Âm vang của vạn vật. Trang bìa tuần này là Brook đang cẩn thận di chuyển để không giẫm phải đoàn kiến diễu hành.

Ở đầu truyện, Apoo và Drake đang bàn bạc với nhau tại một căn phòng trong lâu đài. Apoo nói hắn chắc rằng Drake chính là gián điệp của hải quân nhưng "giờ chuyện đó không quan trọng nữa". Apoo đề nghị lập một liên minh. Từ bên ngoài, ba Number 1, 2, 3 đang ăn uống. X Drake nói rằng anh không thể tin Apoo. Apoo đáp lại:

Cả tao và mày đều không đáng tin! Tao đề nghị chuyện này vì cả hai ta đều sẽ có lợi!

Tại cầu thang nối giữa tần 1 và tầng 2, nhóm Usopp đang chạy xuống tầng dưới để thoát khỏi đám cháy. Họ đột ngột nghe thấy tiếng hét của "thứ gì đó". Tưởng đó là địch, Nami và Usopp vào thế chiến đấu. Bất ngờ thay, thứ dang phát ra tiếng động kia là thân dưới của Kinemon! Có vẻ vết chém của Kaido đã trùng với vết Law cắt khi trước nên Kinemon vẫn sống! Usopp nắm lấy Kinemon. Nhận thấy samurai đang chảy rất nhiều máu, Usopp hỏi thân dưới thân trên có ổn không. Nami biết thân dưới không nghe được nên vẽ dấu hiệu kháng chiến vào thân dưới.

Nhận ra đồng minh, Kinemon kể lại sự tình, Usopp nghe xông quyết định đi giúp. Kinemon nói họ nên đi đến tầng áp mái của tòa tháp bên trái. Trong phân cảnh tiếp theo, ta nhìn thấy thân trên Kinemon đang nằm trên đất cùng với Kiku. Đột nhiên, một giọng nói vang lên từ Den Den Mushi:

Trả lời ta Kanjuro!

Lúc này, Kinemon nhận ra cả Orochi vẫn chưa chết. Kanjuro cũng còn sống. Hắn nói với Orochi rằng mình sắp chết rồi. Orochi ra lệnh cho Kanjuro kết thúc mọi chuyện. Kanjuro sau đó tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ bằng hơi thở cuối cùng của hắn. Con quỷ này có thể đi xuyên tường và phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Đám thuộc hạ Kaido thấy vậy chạy tán loạn. Có vẻ hai tên này muốn thổi tung toàn bộ lâu đài bằng số đạn dược của Kaido.

Tiếp nối chương truyện là tình hình chung của Onigashima. Các samurai đang miệt mài chiến đấu.Cùng lúc đó, CP0 đã hành động...

Yamato đang chạy về phía kho vũ khí. Đột nhiên, Yamato nhìn thấy một trong những bức tường của lâu đài nổ tung và nghe thấy tiếng hét của Big Mom.

Kid bay ra khỏi vụ nổ. Người máy của anh đã bị phá hủy. Big Mom cưỡi Prometheus đuổi theo và dùng Napoleon hợp nhất Hera hòng kết liễu Kid. Khi Kid ngã xuống, một đoàn hồi tưởng ngắn về cuộc trò chuyện giữa Kid và Law xuất hiện.

Này, năng lực của ngươi thức tỉnh chưa?

Ta vẫn chưa quen với nó nên chỉ sử dụng lúc quan trọng thôi. Nó ngốn một đống thể lực nên ta giữ nó như chiêu bài cuối cùng.

Ta cũng vậy. Nhưng giờ thì hai ta không thể đánh bại mụ đó nếu cứ đánh như thế này! Đến lúc phải dùng chúng rồi.

Trở về hiện tại, Law sử dụng chiêu mới là Kroom và Anesthesia tấn công Big Mom từ bên trong cơ thể mụ ta khiến Tứ Hoàng hộc máu. Big Mom tấn công Law trong phẫn nộ. Nhân cô hội này Kid dùng chiêu Assignment biến Big Mom thành một khối nam châm khổng lồ. Kế đó, Kid dùng chiêu Punk Crash khiến vô số kim loại đổ xuống người Big Mom (đống kim loại này đến từ các mối nối của lâu đài).

Các thông tin thêm

-Trong trang màu đôi là sự xuất hiện của thành viên thứ 2 của mỗi băng. Zoro và Bepo xuất hiện ở phía trước, phía sau hai người đó là: Marco, Killer, Katakuri, King, Ben Beckman, Silvers Rayleigh, Sabo và Shiliew.

-Big Mom nói rằng những đòn tấn công của Kid và Law chính là thương tích đầu tiên bà ta nhận phải sau rất nhiều năm.

-Law hỏi Kid về sự thức tỉnh của hắn nhưng Kid không trả lời.

-Robin đang được Brook bế và cả hai đang chạy trốn khỏi tên CP0 đeo mặt nạ.

-Một cô gái ở khu đèn đỏ xuất hiện nhưng không đối mặt với Sanji.

-Cô gái đó sợ Sanji.

-Sanji nói rằng mình không làm gì cả, nhưng ký của anh lúc chạy vòng quanh chỗ này dường như bị mất.

-Sanji sợ rằng mình đã làm chuyện gì đó khiến cô gái sợ.

-Sau đó Sanji suy nghĩ xem điều gì sẽ hữu ích hơn:

+Một người đàn ông không thể ra tay với một người phụ nữ dù cô ta là kẻ thù

+Một chiến binh tàn nhẫn và vô cảm của khoa học.

-Sanji nói lời vĩnh biệt với Germa và nhà tắm nữ, rồi phá hủy Raid Suit. Sanji phá hủy bằng cách đạp vỡ nó.

-Sanji nói chuyện với Zoro qua Denden Mushi rằng nếu anh mất đi cảm xúc của mình thì hãy giết anh đi.

-Khi Sanji yêu cầu điều đó, Zoro trả lời: "Giờ thì có gì đó rất đáng mong đợi rồi đấy."

Tuần sau vẫn có chap mới. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1030

One Piece chap 1030 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang