Anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute tung teaser, hé lộ nhiều thông tin thú vị

Anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute - Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022.

Mới đây, trang web chính thức của anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute - The Eminence In Shadow - Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối đã tung teaser đầu tiên, hé lộ thời gian ra mắt cũng như ê kíp thực hiện phim.

Anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute tung teaser, hé lộ nhiều thông tin thú vị

Anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute sẽ được thực hiện bởi studio Nexus. Đội ngũ chính tham gia làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Kazuya Nakanishi (Darwin's Game).
  • Biên kịch: Kanichi Katou (Black Clover).
  • Thiết kế nhân vật: Makoto Iino.

anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute 

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute là anime chuyển thể từ tựa light novel ăn khách cùng tên do Aizawa Daisuke sáng tác. Truyện kể về Cid, một người khao khát trở thành kẻ chủ mưu thực sự đằng sau điều khiển toàn bộ câu chuyện giữa anh hùng và ác nhân. Trong kiếp trước ở Nhật Bản ngày nay, anh đã không thể đạt được mục tiêu của mình. Nhưng bây giờ, sau khi chuyển sinh đến một thế giới ma thuật, anh ta sẽ có thể làm được điều đó! Tại thế giới mới, Cid bắt đầu chiêu mộ các thành viên vào tổ chức Shadow Garden của mình nhằm "tiêu diệt giáo phái bí ẩn ẩn nấp trong bóng tối" nhưng thực chất là để phục vụ cho khao khát chi phối mọi thứ của anh ta...

Theo các thông tin được tiết lộ, anime Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022. Với tiến độ hiện tại thì khả năng cao vào khoảng đầu năm sau, chúng ta sẽ được biết chi tiết về dàn seiyuu cũng như thời gian anime chính thức phát sóng. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tung trailer, hé lộ tạo hình nữ chính xinh xỉu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang