Spoiler Black Clover chap 310: Quá khứ về anh trai bí ẩn của Zenon

Spoiler Black Clover chap 310, tóm tắt nội dung chap 309: Quá khứ Zenon lại được hé lộ. Lần này, chúng ta được biết rõ hơn về câu chuyện của người anh trai bí ẩn.

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 309

black clover 310

Trong chap 309, với dòng dõi quý tộc chảy trong người, Yuno đã nhận được cuốn quỷ thư "gia truyền" của Spade Kingdom từ đó thêm vào kho vũ khí của mình Ma Pháp Ngôi Sao (hay Tinh Tú Ma Pháp). Tận dụng cùng lúc hai ma pháp, Yuno trao đổi sòng phẳng với Zenon, ép tên Dark Triad phải chiến đấu hết mình.

Spoiler Black Clover chap 309: Sử dụng ma pháp Ngôi Sao, Yuno sống mái với Zenon!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 310

black clover 310

Với những sức mạnh mới vừa nhận được Yuno hoàn toàn không có cửa để thua trước Zenon. Cuộc đối đầu giữa hai nhân vật tưởng chừng giống nhau nhưng lại cực kỳ đối lập này sẽ kéo dài nhiều nhất là 3 chương nữa trước khi Zenon hoàn toàn bị đánh bại.

Việc Yuno có thể thắng Zenon chỉ còn là vấn đề thời gian và thể lực. Yuno không còn quá sung sức để chiến đấu trong thời gian dài nên cậu cần phải hạ gục Zenon thật nhanh. Ở các diễn biến tiếp theo, có lẽ Yuno sẽ sử dụng Spirit Of Eurus hoặc Spirit Of Notus để tiêu diệt Zenon.

Sau khi thắng trận, Yuno hội quân với nhóm Asta sau đó cùng họ tiến sâu vào lâu đài tìm kiếm Morris. Cuộc chiến với Dark Triad đang đi đến những diễn biến cuối cùng rồi. Liệu nhóm Asta có kịp thời cứu sống Yami và William không? Đây là câu hỏi mà có lẽ sau 3 - 5 chap truyện nữa, ta sẽ có câu trả lời.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2021: One Piece 95, tiểu thuyết Naruto và sự trở lại của vô vàn manga!

Spoiler Black Clover chap 310

Nội dung chương này chủ yếu là về quá khứ của Zenon và người anh trai bí ẩn. Người anh này nói rằng với ma pháp của cả 4 (bao gồm anh ta và bộ ba Dark Triad) họ có thể "tái thiết lập" lại loài người.

Người anh bí ẩn nói rằng:

Yếu ớt sẽ chết. Vậy nên chúng ta sẽ tạo nên cuộc sống vĩnh hằng cho người dân Spade Kingdom.

Quay về hiện tại, cuộc đối đầu giữa Zenon và Yuno vẫn chưa kết thúc. Ở cuối chương, Yuno chuẩn bị cho một đòn tất sát hòng hạ gục Zenon.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 310

Black Clover chap 310 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia thảo luận Black Clover chap 310 và theo dõi các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang