Xuất hiện loạt ảnh cosplay waifu Cosette/Unmei Takt Op. Destiny gây ngỡ ngàng vì quá giống!

Vừa mới ra mắt chưa được lâu, Cosette hay Unmei của Takt Op. Destiny đã trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng anime/manga. Hàng loạt hình ảnh cosplay cô nàng này đã xuất hiện khắp mạng xã hội với độ chính xác lên đến 99,69%!

Takt Op. Destiny là tựa anime ra mắt vào mùa thu năm 2021. Đây là một phim hoạt hình nguyên bản (được sáng tác, không chuyển thể từ tác phẩm nào khác) đánh dấu lần đầu tiên hai ông lớn MAPPA và MADHOUSE hợp tác với nhau. Lag đã có hẳn một bài viết để review chi tiết Takt Op. Destiny, bạn có thể xem tại đây.

Review anime Takt Op. Destiny: MADHOUSExMAPPA có thật sự hiệu quả?

Trong Takt Op. Destiny, nhân vật nữ chính Cosette hay Unmei đang là người nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía khán giả. Cô nàng này đủ xinh để trở thành một waifu cấp SSR đồng thời cũng đủ thú vị để ta có bàn luận về cô cả ngày cũng không hết chuyện để nói. Với đà này, Cosette chắc chắn sẽ là nhân vật nữ được yêu thích nhất mùa anime này, thậm chí trở thành waifu của năm 2021.

Với sức nóng của Cosette, rất nhiều coser đã nhanh tay hóa thân thành cô. Rất nhiều hình ảnh cosplay Cosette đã được cộng đồng mạng chuyền tay nhau suốt nhiều tuần nay bởi đa phần chúng đều rất giống bản gốc!

cosplay takt op destiny

cosplay takt op destiny

cosplay takt op destiny

cosplay takt op destiny

cosplay takt op destiny

cosplay takt op destiny

cosplay takt op destiny

Các hình ảnh mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

Hiện tại, rất nhiều coser đang "nhá hàng" việc họ muốn cosplay Cosette Takt Op. Destiny nên chúng ta sẽ còn được thấy nhiều hình ảnh hóa thân ấn tượng hơn nữa trong tương lai. Lag sẽ cập nhật các hình ảnh mới trong thời gian tới nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thấy thích cô nàng tóc vàng này nhé!

Xem thêm:

cosplay dragon ball

Ngỡ ngàng với loạt cosplay Quy Lão Tiên Sinh Dragon Ball của cộng đồng fan thế giới

 

cosplay genshin impact

Hot girl Hane Ame đốt mắt người xem với loạt ảnh cosplay Genshin Impact "nóng" hơn cả mùa hè!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang