Ngỡ ngàng với loạt cosplay Quy Lão Tiên Sinh Dragon Ball của cộng đồng fan thế giới

Master Roshi - Quy Lão Tiên Sinh là một trong những nhân vật được yêu thích nhất manga Dragon Ball vậy nên có nhiều người cosplay cụ rùa âu cũng dễ hiểu. Cơ mà sao hầu hết ảnh cosplay Quy Lão đều hài hước, thậm chí có phần 18+ thế này!

Nếu đã từng đọc qua Dragon Ball - Bảy Viên Ngọc Rồng, hẳn bạn không thể nào không nhớ đến nhân vật Master Roshi, hay còn được gọi là Quy Lão Tiên Sinh. Đây là một "cao thủ võ lâm" tinh thông nhiều chiêu thức bá đạo như Kamekameha hay Ma Phong Ba.

Xem thêm: TOP 20 "ông già" mạnh nhất thế giới anime/manga!

Ngoài việc là một "The Rock" võ nghệ cao cường, Quy Lão Tiên Sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả bằng quả đầu láng như Saitama, cặp kính mát cực thời trang cùng cái mai rùa luôn đeo trên lưng. Ông cụ già khú này còn là một lão "già dê" thứ thiệt khi thường xuyên sờ mó con gái nhà lành và đọc tạp chí người lớn như cơm bữa. Về sau do Dragon Ball trở nên nghiêm túc hơn và cũng phải làm sao cho đúng "thuần phong mỹ tục" hơn nên cụ rùa mới bớt bớt xem những thứ nóng bỏng.

Với những nét độc đáo không đụng hàng, Quy Lão Tiên Sinh được rất nhiều độc giả Dragon Ball yêu thích. Có không ít người hâm mộ đã cosplay thành ông. Phải nói rằng hầu như ai cũng đầu tư nhiều và hóa trang rất giống cụ rùa, trông cực kỳ giải trí!

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball quy lão tiên sinh

Xem thêm: Loạt fanart không đấm nhau của Dragon Ball: Goku đừng cho ăn đậu thì yên bình thế này đây!

Thời gian gần đây, một coser mang tên Josie Marcellino đã cosplay thành Quy Lão Tiên Sinh nhưng mà là phiên bản "hot girl". Bộ ảnh của cô nàng đã nhận được sự đón nhận rất tích cực từ khán giả bởi nó vừa trông rất gợi cảm, vừa cực kỳ hài hước.

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

cosplay dragon ball

Manga/anime Dragon Ball còn có rất nhiều các nhân vật được yêu thích khác như Goku, Bulma, Vegeta, Krillin,... Số lượng hình ảnh cosplay của những nhân vật này cũng cực kỳ nhiều và không ít trong số chúng cũng giải trí như những gì bạn được xem phía trên. Trong thời gian tới, Lag sẽ tổng hợp các hình ảnh cosplay này và chia sẻ nó đến bạn nên hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Bộ ảnh Cosplay Tokyo Revengers của coser phi giới tính khiến nhiều fan bất ngờ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang