Bộ ảnh Cosplay Tokyo Revengers của coser phi giới tính khiến nhiều fan bất ngờ

Sở hữu nét đẹp phi giới tính hiếm có, coser レトチャン đã khiến cộng động mạng phát sốt với loại ảnh cosplay Tokyo Revengers của mình. Mikey, Chifuyu, Kazutora,... sẽ trông thế nào, cùng xem nhé!

Thời gian gần đây, Tokyo Revengers đã trở thành cái tên hot nhất trong cộng đồng anime/manga. Với hiễn biến lôi cuốn cùng dàn nhân vật thu hút, không khó để hiểu vì sao Tokyo Revengers có rất nhiều fan. Vì lẽ này nên manga có rất nhiều hình ảnh fanart lẫn nhiều bộ ảnh cosplay từ các coser nổi tiếng. Lag đã từng tổng hợp hai bài fanart Mikey và Draken rồi, bạn có thể xem tại đây:

Ngã ngửa với loạt fanart Mikey Tokyo Revengers siêu ngầu

Ngắm fanart Draken Tokyo Revengers, nhiều fan hóa simp phó tổng trưởng Toman

Còn sâu đây, chúng ta cùng xem loạt ảnh cosplay Tokyo Revengers của nam coser レトチャン - rrr010 nhé. Sở hữu nhan sắc phi giới tính cùng việc chỉn chu trong khâu trang điểm và trang phục, レトチャン đã khiến nhiều fan TR hú hồn khi nhìn thấy hình ảnh cosplay của mình. レトチャン  đã hóa thân thành 4 nhân vật là Mikey, Baji, Chifuyu và Inui.

cosplay tokyo revengers mikey

cosplay tokyo revengers

cosplay tokyo revengers

cosplay tokyo revengers

cosplay tokyo revengers

cosplay tokyo revengers

cosplay tokyo revengers

 Bạn có phân biệt được レトチャン là nam hay nữ không nào? Bạn có muốn thấy thêm nhiều hình ảnh cosplay Tokyo Revengers hơn nữa không? Hãy chia sẻ bài viết để cho Lag biết ý kiến của bạn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang