Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 14: Rudeus gặp Gisu, đối đầu Garus

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 14, tóm tắt nội dung tập 13: Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ gặp gỡ Gisu - đồng đội cũ của Paul - tại làng thú nhân sau đó đối đầu trực diện với tay buôn lậu Garus!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 13

thất nghiệp chuyển sinh tập 14

Mở đầu tập 13, chúng ta đến với tình hình của nhóm Roxy. Cả nhóm ngồi lại trò chuyện với nhau về Paul, cha của Rudeus. Có vẻ như cả hai người đồng đội cũ đều cực kỳ ghét Paul. Tiếp đó, ta nhìn thấy nhóm Roxy chia ra tìm kiếm nhưng kết quả thu lại chỉ là thông tin về một nhóm mang tên Dead End. Roxy hoàn toàn không nhận ra đấy là nhóm của Rudeus nên đã bỏ qua nó. Suy tính một hồi, cả nhóm nghĩ rằng tìm kiếm Aisha và Lilia lúc này cấp thiết hơn vì ít nhất Rudeus cũng tự biết lo cho mình.

mushoku tensei tập 13

Tập 13 có khá nhiều cảnh nhạy cảm của "máy dập" Elinalise

Sáng hôm sau, Roxy ra ngoài và nhìn thấy Eris đang luyện kiếm với Ruijerd. Vì quá sợ hãi nên cô chạy về nhà nghỉ, không chờ được đến lúc Rudeus quay lại. Cả hội sau đó di chuyển đến địa điểm khác.

Câu chuyện trở lại với nhóm Rudeus. Garus nhận chở Ruijerd nhưng đổi lại nhóm Rudeus phải giúp đỡ ông ta chỗ hàng lậu ở cảng Zant. Dù Garus rõ mờ ám nhưng vì không còn cách nào nên Rudeus đành chấp nhận.

mushoku tensei tập 13

Đến cảng Zant, Eris thấy không khỏe nên Rudeus đành đi đón Ruijerd một mình. Tại điểm hẹn, Rudeus và Ruijerd phát hiện ra có rất nhiều thú nhân bị nhốt. Cả hai sau đó quyết định khử hết lũ cảnh vệ hòng giải thoát cho những thú nhân. Theo lời nhóm thú nhân, Rudeus quay lại hầm giam cứu cho Thánh Thú bị bắt. Lúc này, Rudeus vì bị nhầm tưởng là kẻ buôn lậu nên bị các thú nhân khác tấn công, sau đó bắt đem về làng.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 14

mushoku tensei tập 14

Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ tỉnh lại và thấy mình bị bắt nhốt trong một lồng giam. Nơi cậu bị đưa đến là ngôi làng của các thú nhân sâu bên trong một ngôi rừng. Có vẻ như Ruijerd không có manh mối nào nên dù bị bắt đã hai ngày vẫn không có ai đến cứu Rudeus.

Trong lồng giam, Rudeus sẽ gặp gỡ Gisu, người vốn là đồng đội cũ của Paul. Sau một hồi trao đổi vô cùng "gần gũi", Gisu gọi Rudeus là senpai. Không lâu sau đó, đám buôn lậu tấn công làng thú nhân. Không thể chấp nhận chuyện đó, Rudeus phá ngục, cùng Gisu chiến đấu.

Garus cũng xuất hiện. Rudeus đối mặt với tên trùm và có một màn đấu khẩu với hắn ta về việc biến thú nhân thành nô lệ. Cả hai sau đó solo cực gắt với nhau. Rudeus bị thương nặng nhưng may mà được Gisu cứu. Rudeus sau đó hội ngộ với Eris.

Từ sau tập 14, diễn biến của Mushoku Tensei sẽ dần có nhiều tình tiết đen tối và đau buồn hơn chứ không còn "hỏny" như các tập trước nữa. Bản thân Rudeus cũng dần phải đối diện với nhiều sự kiện hơn và buộc phải đưa ra các lựa chọn trưởng thành hơn.

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 14

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 14 sẽ lên sóng 0h vào ngày 18 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang