Phiên bản đời thật của các anh hùng One Punch Man 'NGẦU' như thế nào?

Với sức mạnh từ công nghệ AI, Youtuber AI実写化ch đã đưa những anh hùng Saitama, Genos, Fubuki,... từ trong trang giấy trở thành những con người ngoài đời thật. Họ sẽ trông như thế nào nhỉ? Cùng xem nhé.

Dù có lịch phát hành chậm và lâu lâu mới có chap mới nhưng One Punch Man, tựa manga cho ONE sáng tác và được Yusuke Murata minh họa vẫn là cái tên được đông đảo độc giả yêu thích, nhất là với các độc giả trẻ tuổi. Để nói đến lý do One Punch Man được yêu thích thì có rất nhiều, ví dụ như truyện có một nhân vật chính siêu mạnh này, truyện có dàn nhân vật siêu ngầu và mlem mlem này,... Nhưng để tạo nên sự độc nhất không đụng hàng thì có lẽ 4 điều sau đây chính là lý do tạo nên một One Punch Man "thú vị" như ngày hôm nay.

4 điều kì lạ của One Punch Man không manga nào dám bắt chước: Saitama ít xuất hiện vẫn chưa là gì đâu!

Thời gian gần đây, trào lưu chuyển nhân vật manga, anime thành người thật bằng công nghệ AI đang được đông đảo fan đón nhận. Một tác phẩm nổi tiếng như One Punch Man tất nhiên cũng được tham gia trào lưu này thông qua tài năng của Youtuber AI実写化ch  đến từ Nhật Bản. Cùng xem các anh hùng mà ta luôn  yêu thích sẽ trông như thế nào khi "biến" thành người thật nhé.

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 2.

Saitama

Hói ca đời thật nhìn cứ như sư thầy ấy.

Xem thêm: TOP 5 "HÓI CA" mạnh nhất thế giới anime/manga

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 4.

Tatsumaki

Phiên bản đời thật trong già dặn, trưởng thành hơn khá nhiều.

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 3.

Genos

Genos trông vẫn ngầu, mỗi tội quả mắt nhìn như bị xuất huyết.

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 5.

Sonic

Thánh nhọ này...nom cũng xinh trai phết nhờ!

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 6.

King

King bản đời thật trông rất ngầu...và tấu hài.

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 7.

Zombieman

Trái với thần thái trong manga thì Zombieman đời thật nhìn hơi thư sinh quá.

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 8.

Fubuki

Waifu Fubuki không bao giờ làm ta thất vọng!

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 9.

Tiểu Bá Vương

Nhìn...hơi khác xa nhau thì phải.

Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 10.

Puri-Puri Prisoner

Chuẩn anh/chị tù nhân đầu xù của chúng ta rồi!

Khá tiếc là AI実写化ch chỉ làm một số nhân vật tiêu biểu kể trên thôi nên chúng ta không được thấy Samurai Nguyên Tử, Blast hay quái vật Mosquito Girl và Garou phiên bản người thật. Cơ mà đã bao lâu rồi One Punch Man của Yusuke Murata chưa có chap mới vậy nhỉ? Thật mong được xem tiếp diễn biến cuộc chiến giữa các anh hùng với đám quái vật và Garou quá!

Bạn cảm thấy thế nào về loạt nhân vật One Punch Man phiên bản người thật này nào? Nếu muốn xem thêm các nhân vật manga, anime khác trở thành người thật bằng AI, đừng bỏ qua các bài viết sau đây nhé:

fanart conan

Loạt ảnh AI Thám Tử Lừng Danh Conan phiên bản siêu thực khiến nhiều fan sốc nặng!

fanart naruto phiên bản người thật

Naruto phiên bản người thật sẽ như thế nào?

fanart one piece người thật

One Piece: Băng Mũ Rơm và các hải tặc khét tiếng phiên bản đời thực 'mlem' thế nào?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang