Kết thúc của manga Twin Star Exorcists sẽ bao gồm 3 phần

Tựa manga triệu bản in Sousei No Onmyouji - Twin Star Exorcists hiện đã tiến và phần đầu của arc cuối và sẽ sớm kết thúc trong năm 2023.

Sousei No Onmyouji

Mới đây, tác giả Yoshiaki Sukeno của Sousei No Onmyouji - Twin Star Exorcists - Song Tinh Diệt Quỷ Sư đã thông báo rằng tựa manga của ông đang đi đến arc cuối cùng.

Cụ thể, arc cuối này sẽ kéo dài trong ba phần. Phần đầu tiên phát hành vào tháng 11 năm 2020 và sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2021. Thông tin về phần thứ 2 và thứ ba vẫn đang được tác giả giữ kín.

manga Sousei No Onmyouji

Twin Star Exorcists là tựa manga về Rokuro, một thiên tài trừ tà trẻ tuổi. Trong một biến cố bất ngờ, cậu đã gặp gỡ Benio và rồi trở thành một cặp với cô. Từ đây, cái tên Song Tin Diệt Quỷ Sư ra đời và các thử thách mới liên tục ập đến. Manga đã có một phần anime chuyển thể dài 50 tập ra mắt vào năm 2016.

Hiện tại, phần 1 trong arc cuối của Twin Star Exorcists đang nhận được sự đón nhận rất tích cực từ độc giả. Trong thời gian tới, khi phần 1 kết thúc, có lẽ chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin hơn về hai phần còn lại của arc truyện cuối cùng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2021: One Piece 95, tiểu thuyết Naruto và sự trở lại của vô vàn manga!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang