TOP 30 manga kinh dị sởn gai ốc có thể bạn đã bỏ lỡ (phần 1)

Những tác phẩm kinh dị đến từ Nhật Bản, bao gồm cả manga, luôn được đánh giá cao bởi sự đáng sợ mà nó mang lại. Sau đây, hãy cùng điểm qua TOP 30 manga kinh dị sởn gai ốc mà bạn đã bỏ lỡ (hoặc không dám xem) nhé.

PTSD Radio

PTSD Radio

Số tập: 6 (97 chap).

Tác giả: Hiroaki Nakayama, Masaaki.

Một người bà cạo tóc cho cháu gái khi cô bé khóc, một người phụ nữ đối mặt với người yêu cũ với mái đầu trọc. Một bức tượng bằng đá, chờ nhận đồ cúng của người chết. Mẫu số chung giữa những câu chuyện thoạt nghe có vẻ không ăn nhập này là mái tóc, chính xác hơn là thần thoại cổ của Nhật Bản xoay quanh lời nguyền về mái tóc.

Ankoku Jiten

Ankoku Jiten

Số tập: 4 (24 chap).

Tác giả: Ochazuke Nori.

Một cuốn từ điển kinh dị đem đến cái chết vô cùng "sáng tạo" và máu me cho bất kỳ ai dám tò mò mở nó ra.

Mieruko-chan

Mieruko-chan

Tác giả: Izumi Tomoki.

Một cô nữ sinh nhìn thấy yêu ma quỷ quái nhưng không dám thể hiện điều đó ra vì sợ sẽ bị ám. Câu chuyện vừa hài hước vừa đáng sợ này hiện đang rất được yêu thích và vẫn đang phát hành đấy. Bản chuyển thể anime cũng vừa mới ra mắt vào tháng 10 năm 2021.

Xem thêm: Review anime Mieruko-chan: Tựa hoạt hình kinh dị của năm 2021!

Melvina's Therapy

Melvina's Therapy

Số chương: 81.

Tác giả: A.Rasen.

Đây tuy không phải manga nhưng vì nó rất đáng xem nên Lag xin thêm nó vào danh sách nhé. Tựa truyện có cái tên kỳ lạ này kể về các buổi trị liệu của bác sĩ tâm thần Melvina. Sẽ thế nào khi các bệnh nhân của Melvina đều là các thành phần "không được bình thường". Nếu bạn đã sẵn sàng tâm lý, hãy cùng bắt đầu buổi "khám bệnh" ngay đi nào.

Chi No Wadachi

Chi No Wadachi

Tác giả: Oshimi Shuuzou.

Tựa manga thoạt nhìn có vẻ tươi sáng này là một câu chuyện vô cùng kinh dị. Nó không gây cảm giác sợ hãi bằng những hình ảnh đáng sợ mà từ từ tiêm sự kinh hoàng vào từng thớ thịt của độc giả bằng những diễn biến tâm lý méo mó.

Karada Sagashi - Trò Chơi Tìm Xác

Karada Sagashi\

Số tập: 17 (153 chap).

Tác giả: Welzard, Murase Katsutoshi.

Một nhóm học sinh bị oan hồn của một nữ sinh đã chết yêu cầu "Tìm xác cho tớ đi". Mỗi tối, họ sẽ bị dịch chuyển đến trường học và buộc phải thực hiện nhiệm vụ tìm 7 phần cơ thể của oan hồn. Nhiệm vụ này không dễ dàng gì bởi nhóm học sinh sẽ phải đối đầu với Áo Đỏ - "ác quỷ" sẽ giết bất kỳ ai ngay khi chạm mặt. Kinh khủng hơn, nếu nhiệm vụ không hoàn thành, nhóm học sinh sẽ sống lại ngay trong hôm đó và tiếp tục vòng lặp tìm xác.

Xem thêm: Thánh nữ Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action Trò Chơi Tìm Xác

Hideout

Hideout

Số chương: 9.

Tác giả: Kakizaki Masasumi.

Dù chỉ kéo dài có 9 chap nhưng Hideout là tác phẩm kinh dị ngắn rất đáng để bạn trải nghiệm. Với mục tiêu ám sát chính vợ mình, Seiichi đã cùng vợ du lịch tại một hòn đảo hoang vắng. Tại đây, kế hoạch của anh bỗng chốc đổ vỡ bởi sự xuất hiện của một kẻ lạ mặt...

This Man: Sono Kao Wo Mita Mono Ni Wa Shi Wo

This Man: Sono Kao Wo Mita Mono Ni Wa Shi Wo

Số tập: 5 (43 chap).

Tác giả: Karin Sora, Megumi Kouji.

Dựa trên một truyền thuyết đô thị nổi tiếng, This Man là câu chuyện về cuộc điều tra tìm kiếm tên sát nhân hàng loạt điên loạn.

Xem thêm: TOP 5 manga kinh dị về "truyền thuyết đô thị" tuyệt đối không dành cho người sợ ma

I Am A Hero

I Am A Hero

Số tập: 22 (264 chap).

Tác giả: Hanazawa Kengo.

Khi thế giới chìm trong tận thế và các zombie xuất hiện khắp nơi, ai sẽ là người cứu lấy nhân loại? Không phải chính phủ, cũng không phải một siêu anh hùng nào. Đó sẽ là "tôi", người đàn ông 35 tuổi.

Kami No Kodomo

Kami No Kodomo

Số tập: 1 (11 chap).

Tác giả: Nishioka Kyoudai.

Kami No Kodomo là một tác phẩm kinh dị khá "quái dị" với vô số hình ảnh trừu tượng ám ảnh người xem. 11 chương truyện ngày sẽ truyền tải những điều gì? Hãy xem và tự rút ra kết luận cho mình nhé.

Xem tiếp: TOP 30 manga kinh dị sởn gai ốc có thể bạn đã bỏ lỡ (phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang