Thánh nữ Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action Trò Chơi Tìm Xác

Ngay sau khi công bố dự án Karada Sagashi live-action - Trò Chơi Tìm Xác, Warner Bros. Japan đã công bố diễn viên vào vai nữ chính, đó chính là thánh nữ Kanna Hashimoto!

Mới đây, Warner Bros. Japan đã đưa tin thông báo rằng họ đang chuyển thể manga Karada Sagashi - Trò Chơi Tìm Xác thành phim live-action. Hiện dự án đang được thực hiện và sẽ sớm ra rạp vào năm 2022.

kanna hashimoto trò chơi tìm xác

Theo các thông tin hé lộ, Trò Chơi Tìm Xác sẽ được đạo diễn bởi Eiichiro Hasumi, người đã gây được danh tiếng với Assassination Classroom live-action và Resident Evil: Infinite Darkness. Nữ diễn viên chính thủ vai nhân vật Asuka Morisaki cũng được xác nhận sẽ là Kanna Hashimoto. Quá trình quay phim sẽ sớm được tiến hành vào tháng 9 với các địa điểm tại thành phố Kitakyushu tại tỉnh Fukuoka. Các diễn viên và ê kíp phim sẽ sớm được công bố trong tương lai.

trò chơi tìm xác live-action

Karada Sagashi - Trò Chơi Tìm Xác là manga do Katsutoshi Murase minh họa, được chuyển thể từ tiểu thuyết trên điện thoại nổi tiếng do Welzard sáng tác. Truyện kể về một nhóm học sinh vô tình dính phải lời nguyền "tìm xác" từ Haruka - một cô bạn được cho là đã chết. Hằng đêm, họ sẽ bị dịch chuyển đến trường học và có nhiệm vụ đi tìm 8 bộ phận cơ thể của Haruka. Nhiệm vụ ngày tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng đáng sợ bởi họ sẽ bị truy đuổi bởi Áo Đỏ - một linh hồn ác quỷ đáng sợ. Ai bị Áo Đỏ bắt sẽ bị giết chết và...tỉnh lại vào đúng ngày mình chết sau đó lặp lại hành trình tìm xác.

Mang nội dung kinh dị máu me cùng câu chuyện đầy nhân văn, Karada Sagashi đã được khán giả Nhật Bản vô cùng đón nhận. Liệu phiên bản live-action sắp tới có đạt được thành công như manga và tiểu thuyết? Liệu thánh nữ Kanna sẽ có màn thể hiện thế nào trong tựa phim kinh dị này? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime kinh dị đáng sợ nhưng cực đáng xem sẽ ra mắt trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang